// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

'Giới hạn bền' cho mùa Đông tại châu Âu – VNEWSVNEWS – Năng lượng là chủ đề nóng nhất tại châu Âu lúc này khi nguồn cung vẫn bị hạn chế, giá tăng cao giữa lúc mùa Đông ngày một gần.

Mời quý vị và các bạn xem thêm: Báo Trung: Phương Tây bất lực không lay chuyển nổi ông Putin, bức tường cấm vận Nga dần sụp đổ?

🔔Đăng ký xem tin mới nhất:

© Bản quyền thuộc Truyền hình Thông tấn (VNEWS): [email protected]
© Website chính thức:
© Fanpage chính thức:

✅Cảm ơn các bạn đã ghé thăm kênh và xem video!

#chauau #nangluong #tintuc24h #tintucmoinhat #vnews #truyenhinhthongtan

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  [Nhạc Chế] - Cô Gái Đòi Đi Du Lịch Châu Âu Trong Chương Trình Bạn Muốn Hẹn Hò Và Cái Kết Đi Châu Đốc

23 Comments

  1. Tư tưởng của Mỹ Và châu âu là họ coi mình là đấng tối cao là chủng tộc thượng đẳng còn dân tộc khác, châu lục khác chỉ là thứ hạ đẳng ko cùng tầng lớp với họ…

  2. Chính các ông đã làm nước chung tôi mât đi những cánh rừng vì những năm cấm vân của các ông…giờ thì các ông hãy tận hưởng điều đó đi nhé …

  3. Quá nhục nhã và khổ thế mới biết ai mới là người tài giỏi và có cái đầu ngài pu tin quá tài đã Cho cả 27 nước eu

  4. Hay thật có mỗi cái trạm xăng dầu của Nga mà cả châu Âu nhặng xị hết cả lên! Bid…ù đâu ông xì hơi cho Eu kiếm tí khí Mêtan.

  5. Người dân châu âu họ tiết kiệm tiêu dùng để dành tiền mua sắm vũ khí khí tài cho ucraina đấy 🤣. Họ chịu khó, chịu khổ, chịu đói rét để ủng hộ cho ucraina

  6. Vào chúng tôi có công nghệ than tổ ong, giá rẻ, nguồn cung dồi dào,đặc biệt trong thời gian khuyến mại mua ba tặng một, những ai cần xin liên lạc với anh Bảy Đờn, làm việc 24/24. uy tín và an toàn.

  7. Nga không chú ý đến binh pháp. Nga chủ quan quá. Đánh mà mà vừa chơi vừa đánh, ỷ lại vào vũ khí và quân đông, 'không chú trọng binh pháp'. Nga cần phải kết hợp ngừng cung cấp nhiên liệu cho đối phương và triệt phá các công trình, tuyến đường giao thông huyết mạch, các cơ sở hạ tầng của đối phương, cho chúng hết đường tác chiến và hết đường ứng cứu. Nga đang ở thế trên lưng cọp, và bầy cọp, rút xuống là mất hết. Bầy cọp rắn đó đã thành yêu, còn nguy hiểm hơn nhiều. Chúng không là người. Nếu chúng là người thì chúng đã tôn trọng Hiến chương LHQ, không ráo riết chạy đua vũ trang, tăng cường ngân sách quân sự, thành lập các khối quân sự, các căn cứ quân sự bao quanh Liên Xô và bây giờ là Nga; đồng thời nuôi dưỡng những tay sai như Zelensky, rồi tiếp sức đảo chính để dựng nó lên. Chúng còn chi những khối lượng khủng về tiền, của, sức người để sản xuất vũ khí hủy diệt, xây dựng căn cứ quân sự. Chúng tạo ra/nuôi dưỡng nhiều khu vực xung đột quân sự/nội chiến giữa các phe phái để kiếm lời và không ngừng bao vây thu hẹp những nước tiến bộ để nhằm bắn một viên đạn xuyên 2 mục đích. Mong sao Nga biết câu “lạc nước mã pháo xe thành bỏ phí, biết khéo léo dùng một tốt cũng chiến thắng vinh quang”.

Leave a Reply