// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

🔴[Trực Tiếp] Thời Sự 19h hôm nay 11/9 | Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai | Tin Covid 19 mới nhất🔴 [Trực Tiếp] Thời Sự 19h ngày 11/9 | Dự báo thời tiết hôm nay và ngày mai | Tin Covid 19 mới nhất | Truyền Hình Nhân Dân
Website:
Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí:
1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay :
2. Bản Tin Sáng :
3. Bản Tin Trưa :
4. Bản Tin Tối :

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  DU LỊCH CHÂU ÂU MÙA DỊCH - PASSPORT Y TẾ BẮT BUỘC ĐỂ CHECK IN HOTEL. REVIEW HOTEL FLEMING FRANKFURT

4 Comments

  1. Nga không chú ý đến binh pháp. Nga chủ quan quá. Đánh mà mà vừa chơi vừa đánh, ỷ lại vào vũ khí và quân đông, 'không chú trọng binh pháp'. Nga cần phải kết hợp ngừng cung cấp nhiên liệu cho đối phương và triệt phá các công trình, tuyến đường giao thông huyết mạch, các cơ sở hạ tầng của đối phương, cho chúng hết đường tác chiến và hết đường ứng cứu. Nga đang ở thế trên lưng cọp, và bầy cọp, rút xuống là mất hết. Bầy cọp rắn đó đã thành yêu, còn nguy hiểm hơn nhiều. Chúng không là người. Nếu chúng là người thì chúng đã tôn trọng Hiến chương LHQ, không ráo riết chạy đua vũ trang, tăng cường ngân sách quân sự, thành lập các khối quân sự, các căn cứ quân sự bao quanh Liên Xô và bây giờ là Nga; đồng thời nuôi dưỡng những tay sai như Zelensky, rồi tiếp sức đảo chính để dựng nó lên. Chúng còn chi những khối lượng khủng về tiền, của, sức người để sản xuất vũ khí hủy diệt, xây dựng căn cứ quân sự. Chúng tạo ra/nuôi dưỡng nhiều khu vực xung đột quân sự/nội chiến giữa các phe phái để kiếm lời và không ngừng bao vây thu hẹp những nước tiến bộ để nhằm bắn một viên đạn xuyên 2 mục đích. Mong sao Nga biết câu “lạc nước mã pháo xe thành bỏ phí, biết khéo léo dùng một tốt giành vinh quang”.

Leave a Reply