// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Review Ẩm Thực Huế – ẨM THỰC CHỢ ĐÔNG BA Và Những Món Ngon Nứt Lòng XỨ HUẾ || Nhỉ Cộng Và LụtNói đến Huế thì người ta không thể không nhắc đến những món ăn ẩm thực. Nếu 1 lần đến Huế thì hãy ghé các chợ Đông Ba để thưởng thức những món ăn đi vào lòng người này mọi người nhé!
Bánh canh Nam Phổ nơi mình ăn nghe Dì kể có tuổi đời 20 năm rồi mọi người ạ. Dì được mẹ chồng truyền nghề lại cách đây tầm 10 năm. Phải tỉ mỉ từng công đoạn mới cho ra được 1 tô bánh canh Nam Phổ ngon đến vậy. Quán mở quán lúc 12h trưa đến khi nào hết thì nghĩ nha cả nhà ! 1 tô như vậy giá là 10k. Tùy vào khẩu vị của mỗi người mà thêm nước mắt ớt để tạo vị cay cay, mặn mặn kích thích vị giác hơn. Đến Huế thì nhớ ăn thử mọi người nhé ^^
Bánh bèo chả tôm. Món này cũng không kém. Nhân tôm và hành phi ngon cực, chan 1 tí nước nắm vào nữa… kể lại mà chảy hết nước miếng mọi người ạ.
Mình là người Huế nên rất muốn tìm hiểu về ẩm thực và review để giúp cho các bạn có kinh nghiệm khi đến Huế để du lịch. Ăn gì và ăn ở đâu? Lần đầu còn nhiều thiếu xót… mong mọi người góp ý và ủng hộ Nhỉ Cộng Và Lụt nhé ^^ Nhớ đăng kí kênh và chia sẽ ủng hộ bọn mình nha !

Follow Nhỉ Cộng và Lụt:
Fb Lụt:
Fb Nhỉ Cộng:
Fanpage:
#dulichhue #amthuchue #nhicong #lut
hastag:
ẩm thực huế, du lịch huế, ẩm thực sứ huế, ẩm thực chợ đông ba huế, nhỉ cộng, nhỉ cộng review, lụt, lụt review, món huế, bánh canh nam phổ, bánh bèo chả tôm, bánh khói… vv tất tần tật về huế, đi huế ăn gì,

See also  Cầm 100k, Phát La - Khánh Vân ăn gần 10 món đặc sản Huế | Ẩm Thực Kỳ Thú - Teaser #25

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

2 Comments

  1. Rất mong mọi người sẽ đăng kí và chia sẽ ủng hộ Huế <3
    Đăng kí để có thêm nhiều trãi nghiệm khi đến Huế nha ^^

Leave a Reply