// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Du lịch Hy Lạp 🇬🇷 – Top 10 Địa Điểm | Du lịch Châu Âu #hylapHy Lạp tên gọi chính thức là Cộng hòa Hy Lạp, là một quốc gia có chủ quyền thuộc khu vực nam Âu. Hy Lạp nằm ở phía nam của bán đảo Balkan, giáp với Albania, Bắc Macedonia và Bulgaria về phía bắc, Thổ Nhĩ Kỳ và biển Aegea bao bọc phía đông và phía nam đất nước còn biển Ionia nằm ở phía tây. Phần lớn địa hình của Hy Lạp là núi non hiểm trở. Lãnh thổ Hy Lạp có rất nhiều những hòn đảo lớn nhỏ thuộc khu vực biển Địa Trung Hải. Dân số Hy Lạp năm 2015 được ước tính đạt xấp xỉ 11 triệu người.

Hy Lạp là một trong những nền văn minh rực rỡ nhất của thời kỳ cổ đại, có ảnh hưởng sâu rộng đến các nền văn minh khác xung quanh khu vực Địa Trung Hải cũng như để lại nhiều di sản, thành tựu văn hóa, khoa học, nghệ thuật,… cho nhân loại tới tận ngày nay. Đây là nơi ra đời của nền dân chủ, triết học phương Tây, Thế vận hội Olympic cùng rất nhiều phát minh, sáng chế, nghiên cứu khoa học, nghệ thuật khác. Đến thời kỳ trung cổ, Hy Lạp trở thành một bộ phận của Đế chế Byzantine, rồi sau đó lại nằm trong Đế chế Ottoman trong gần 4 thế kỷ. Năm 1821, người Hy Lạp nổi dậy khởi nghĩa, đấu tranh giành độc lập.

Đất nước Hy Lạp ngày nay là một quốc gia phát triển. Hy Lạp là thành viên của nhiều tổ chức quốc tế như Liên Hợp Quốc, NATO, Tổ chức Hợp tác và Phát triển Kinh tế (OECD), Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO). Năm 1981, Hy Lạp trở thành một thành viên của Liên minh châu Âu (EU).

See also  MỞ LẠI ĐƯỜNG BAY QUỐC TẾ VỀ SÀI GÒN.VIỆT KIỀU CÒN GÌ CHƯA VỀ

Danh sách địa điểm
00:05 – Giới Thiệu
01:31 – Quần Đảo Hy Lạp (Santorini – Mykonos – Rhodes)
04:47 – Athens
06:00 – Grete
07:31 – Meteora
09:46 – Pelopennese
10:31 – Halkidiki
11:22 – Zagori
12:29 – Thessaloniki
13:34 – Cape Sounion

Theo dõi kênh của mình:
Bản đồ:

Music: bensound.com
Some footages are taken from: and other sources.

Kinh nghiệm du lịch Châu Âu. Du lịch Châu Âu giá rẻ.
Du lịch châu Âu tự túc. Du lịch Hy Lạp. Review du lịch châu Âu.

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

3 Comments

Leave a Reply