// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

CÁC THỦ THUẬT NGOÀI TRỜI THÔNG MINH CHO MÙA HÈ TUYỆT VỜIXin chào những người bạn thông minh của 5 phút thủ công!
Hôm nay chúng tôi đã chuẩn bị các mẹo tuyệt vời cho những ngày nóng. Chắc chắn các mẹo này sẽ giúp bạn dễ chịu hơn trong mùa hè này. Đầu tiên, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn những việc cần làm trong trường hợp khẩn cấp. Ví dụ, nếu bạn đi du lịch và bị thương, lô hội chắc chắn sẽ giúp bạn chữa lành vết thương. Đây là một mẹo cực hữu ích dành cho các cha mẹ thông minh có con nhỏ hiếu động. Hãy xem các thủ thuật cuộc sống thú vị tiếp theo để tận hưởng thời gian bên bể bơi. Bạn sẽ học cách làm một chiếc ghế phơi nắng không bị nóng và cách làm một trò chơi vui nhộn, giúp bạn mát trong ngày nắng nóng nhất. Tất cả những gì bạn cần là bọt biển rửa bát, dây thừng và nước.

DẤU THỜI GIAN:

00:20 Tự làm dép tông màu sáng từ ống hút
01:45 Mẹo hoàn hảo cho người yêu thể thao
03:22 Ý tưởng tuyệt vời cho chuyến dã ngoại
04:28 Mẹo hay để đội mũ bơi

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

See also  Mẹo Vặt Cuộc Sống Cực Chất Cho Mọi Tình huống || Bí Kíp Cuộc Sống Hàng Ngày Tiện Dụng

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

3 Comments

Leave a Reply