// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Bulgari – Đất Nước Nghèo Nhất Liên Minh Châu Âu EU



#psmh #bulgari
Bulgari – Đất Nước Nghèo Nhất Liên Minh Châu Âu EU
Hoa Hồng Bungari, Ôi! Loài hoa diệu kì! Hoa ở đâu chẳng biết, Theo người hay gió bay. Đây là những câu thơ đầu trong bài thơ hoa hồng bungari của nhà thơ tế hanh trong sách giáo khoa tiếng việt lớp 5 năm 2004, Nhắc đến đất nước Bulgaria thì hình ảnh đầu tiên mọi người nghĩ đến có lẽ chính là hoa hồng, đất nước xinh đẹp này nổi tiếng với những thung lũng hoa hồng tuyệt đẹp và những nét văn hóa độc đáo gắn liền với loài hoa này. Hoa hồng Bulgaria không đơn thuần chỉ là một loài hoa tô điểm cho vẻ đẹp thiên nhiên của đất nước này, mà gắn liền với những bông hoa tuyệt sắc là những câu chuyện, những giá trị kinh tế và cả văn hóa nữa. trong video ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu đôi nét về đất nước bungari. Bulgaria là một quốc gia ở Đông Nam châu Âu . Nó nằm ở sườn phía đông của Balkan , giáp với Biển Đen về phía đông. Bulgaria có diện tích lãnh thổ 110.994 km 2, và là quốc gia lớn thứ mười sáu ở châu Âu. . Năm 1946, Bulgaria thuộc Khối phía Đông do Liên Xô lãnh đạo và trở thành một nhà nước xã hội chủ nghĩa. sau đó cùng với sự suy yếu của liên xô năm 1989 Bulgaria chuyển đổi thành một nền kinh tế tư bản. Bulgaria trở thành thành viên của (NATO) vào năm 2004 và Liên minh châu Âu (EU) vào năm 2007. hiện tại Bulgaria là một quốc gia đang phát triển dân số 6,9 triệu người, nước này có nền kinh tế được xếp vào loại thu nhập trung bình cao PPP 23.741, quy mô nền kinh tế với GDP đạt 67,9tỉ $, con số này thấp hơn 1 chút nếu so với tp HCM của Việt Nam .
Fan page của kênh :
Các bạn có thể ủng hộ cho kênh qua STK Agribank: 8410215037593 hoặc Momo 0948300556. xin trân trọng cảm ơn
Lưu ý: PSMH không sở hữu tất cả tư liệu được sử dụng trong video này. Một số tư liệu được sử dụng trong video thuộc về các chủ sở hữu đáng kính.
Mọi thắc mắc về bản quyền, tài trợ, quảng cáo, cộng tác vui lòng liên hệ email: [email protected]
We do NOT own all the materials as well as footages used in this video. Please contact [email protected] for copyright matters!
Cảm ơn các bạn đã theo dõi video. Hãy đăng ký kênh để theo dõi nhé

See also  Du lịch 5 nước châu Âu của các npp công ty newimage Việt Nam

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

34 Comments

 1. Truoc day toi da song o bulgaria 9 nam day la mot dat nuoc co khi hau kha on hoa con nguoi hien lanh va than thien .o kazannac thung lung hoa hong cua bulgaria moi nam deu co le hoi hoa hong va sau moi mua hoa hong ket thuc tinh dau duoc xuat khau con lai nuoc sau khi chiet xuat tinh dau duoc chia cho cu dan o day va mot phan ban cho du khach mui thom cua tinh dau va nuoc hoa hong sau chiet xuat rat dac biet ,no diu dang thoang thoang ,quyen ru va rat ben mui quan ao sau khi dung nuoc hoa hong phun vao du giat nhieu lan roi song moi khi la quan ao thi mui do lai xuat hien ! Cu thom thoang thoang ngot ngao va quyen ru mai ! Tro ve nuoc vai chuc nam nhung chua bao gio toi quen duoc huong thom quyen ru nhe nhang cua no !

 2. Không thấy nước nào trong khối XHCN trước đây có đời sống người dân cao và giàu có cả… Buồn nhỉ

 3. Có một chi tiết rất đáng buồn là trong các nước mà Việt Nam xuất khẩu lao động thì Bul là nước có hành vi đối xử rất xấu khi khối XHCN sụp đổ. Nghe nói dùng cả xe tăng đàn áp người lao động Việt Nam. Có lẽ vì vậy mà khi ông Trần Đức Lương làm ct nước có đi thăm tất cả các nước bạn bè cũ ở Đông Âu, trừ Bul ra.

 4. Châu Âu có mấy nghèo nhất vậy, thấy nc nào ở Đông Âu cận Nga cũng giới thiệu là nghèo nhất Châu Âu thế nước nào nghèo nhì ?

 5. Admin à, nghe Bulgari tham nhũng nhất châu Âu, vậy so với VN mình thế nào? Theo thế giới xắp hạng thì VN mình có tham nhũng hơn Bulgari không?

 6. đất nước Bungaria thanh bình và thơi mộng, nhiều bãi biển đẹp, con gái đẹp, tôi đã sống ở đây sáu năm, có mối tình đẹp với một cô gái Bun, thật buồn khi ngày nay Bun đã thay đổi theo hướng khác và kinh thế xuy giảm. mong có một ngày quay lại đây để đi du lịch.

 7. Sau 1991 cũng như cả khối Đông Âu họ đã vất tà thuyết XHCN vào nên bây giờ họ đã có được tự do dân chủ như bao nhiêu quốc gia EU khác. Chúc mừng nhân dân Bulgari đã thoát được chế độ tàn bạo CS làm đất nước họ đi thụt lùi hết mấy chục năm. Hy vọng nhân dân Việt Nam cũng sớm thoát khỏi chế độ điên cuồng XHCN (Xạo Hết Chỗ Nói).

 8. Kết quả của mấy chục năm dưới chế độ Cộng Sản. Bây giờ đất nước này đã thoát được chế độ CS và bây giờ đời sống của người dân cũng đã khá hơn trước rất nhiều.

 9. Thập niên 80 của thế kỷ trước ,Bungary là niềm ước mơ của bất cứ ai nếu được đến học tập hoặc du lịch .
  Thật tiếc.

 10. Thầy cô của tôi ở đại học có nhiều người đi du học hoặc nghiên cứu sinh ở Bulgari … họ hay đặt tên mail có chữ Sofia – thủ đô của Bulgari !

 11. Cái gì là chuyển đổi .toàn dân lật đổ chế độ cộng sản thành lập thời kỳ mới thời kỳ dân chủ tư bản cho đời sống ấm no ko còn chế độ độc tài cộng sản …..

 12. Thu nhập bình quân đầu người Singapore 50 000 USD tôi cũng không sống được vì một con cua và một chai bia 🍻 mà tôi phải trả 100 USD trong khi với 100 USD thì ở TP HCM tôi mua được 10 lần như thế , một gói thuốc lá ở Singapore thì Việt Nam mua được 2 cây.vvv…

Leave a Reply