// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

TOANG! Belarus BẤT NGỜ "thay lòng đổi dạ" với Nga, Putin ra chỉ thị nóng phòng trường hợp XẤU NHẤTTOANG! Belarus BẤT NGỜ “thay lòng đổi dạ” với Nga, Putin ra chỉ thị nóng phòng trường hợp XẤU NHẤT.
Cảm ơn quý vị đã theo dõi chương trình Thời sự Hoa kỳ của kênh LITTLE SAIGON NEWS và đừng quên chia sẻ cho người thân và tất cả nhiều người được biết.
Xin trân trọng cảm ơn
#littlesaigonews #tinhoaky #tintuchoaky #saigonews

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Du lịch Châu Âu 5 nước thật tuyệt saigon star

29 Comments

 1. Cáo già Lukashenco sẽ nhanh chóng trở thành một TT anh hùng của quốc gia và dân tộc Belarus ngay sau khi tuyên bố giống như Ucraine ! Hãy làm ngay và luôn đơn xin gia nhập khối NATO!!!

 2. Thật ra Mỹ ,Nga và mấy nước Tay Phương không ai tốt hết chi tôi cho người dân Ukraina phải làm chuột bạch thôi

 3. Ngutin đã ngu lại còn ngoan cố, hoang tưởng (yếu tố khiến nó ngu hơn) và tàn bạo sẽ giết bất cứ ai có ý kiến trái với nó thì ai có thể khuyên được nó

 4. Nga lấy kruwm trong một ngày mà không có tiếng súng vì lãnh đạo, lính UK hồi đó nhu nhược nên Nga nghĩ rằng đánh bại UK trong một tuần, đi vào UK như đi du lich. Sau khi valenski lên, họ đã xốc lại tinh thần cả quân và dân nên Nga vỡ mộng, tiến mắc núi, lùi mắc sông. Ghế PT sẽ mất vào năm 2024 PTin Mất công lừa dân sửa được hiến pháp để ngồi tiếp. Uy tín Nga sẽ hết cả ngoại giao lẫn quân sự. Cả hai bên chết hàng trăm ngàn người, đất nước UK tan nát. Nga sẽ dùng vài quả hạt nhân hoặc cho nổ nhà máy hạt nhân do Nga chiếm dữ. UK thua, Nga Rút quân trong cô đơn, bị nghi ngờ và mối hận thù truyền kiếp.

 5. Belarusx tuy độc lập nhưng lãnh đạo, đường lối do Nga sắp đặt, là nước đệm giữa nato và Nga. Nên Nga bảo sao họ làm vậy.

 6. Putin ảo tưởng y hệt hitler vào cuối đệ 2 thế chiến dù cục diện thua thảm hại khi các nước lớn đều chống lại (1 nước)nga ngố.

 7. Mẹ của những người lính Nga bị chết vô lý vi Putin sẽ không tha thứ cho Putin và họ sẽ chống lại Putin..Thua đau đớn ở Ukraine sẽ là một trong những điều đáng nói ở Nga

 8. Tư tưởng của bọn cướp luôn giống nhau…mang tiếng là tổng thống của một nước nhưng thực tế chỉ là một tên…quan hèn …dưới tay của đồ tể pu tin…thì nói ai nghe

 9. Once Putin has chance handshaking someone, he also would like to reunite the two countries into one greater Russia. And that also means Putin would like to sucking new resources into Putin's foundation or Putin's bottomless pocket.

 10. Nhìn về cuộc chiến U Rai Na đã hết 5thang, khởi đầu Na Tô và Mỹ viện trợ thăm dò, nay viện trợ mang tính quyết định cho thấy uy lực vũ khí khí tài vượt trội cuộc chiến sắp ngã ngũ?

 11. Dù mạnh ,giàu nhưng Nga không thể đấu được với EU + NATO.Bởi khối này hơn 30 nước,còn đồng minh của Nga thì nước nhỏ & nghèo,thực lực không đáng kể.Cuộc chiến càng dài,thì Nga càng đại bại.

 12. Ngọn lửa bùng lên trước khi tàn, poutine đang trong cơn mơ chiến dịch đặc biệt ở Ukraine là uy quyền của đế quốc Nga trước khi ngủm ☝️☝️🤗🤔⚡️dân Nga ngậm Bồ hòn ăn bobo dài hạn cho nhiệm kỳ điên loạn của poutine☝️

 13. Belarut cũng mới chỉ là 1 nước , mà là 1 nước tiếng nói chả đáng nghe trên chính trường Q.Tế thì việc công nhận 2 vùng ly khai của UKR. thì có giá trị gì mà nói ?!

 14. Tại sao ông TT Belarus không chịu công nhận ngày tận số của ông Putin và trong đó có TT Belarus chính xác hơn!!!

Leave a Reply