// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

THỦ THUẬT & MẸO LÀM ĐẸP THÔNG MINH CHO MỌI DỊPXin chào các cô gái!
Hãy xem video này để tìm những ý tưởng trang điểm mới tuyệt vời và những mẹo hay cho cuộc sống hàng ngày. Bạn sẽ thấy cách thìa có thể giúp bạn trang điểm hàng ngày như thế nào. Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn một số mẹo hữu ích cho làn da, chẳng hạn như cách bạn có thể sử dụng dưa chuột để xoá vết đỏ trên mặt hoặc chanh để làm sáng vùng da dưới mắt. Nếu bạn nổi mụn vào thời điểm không thích hợp nhất, đừng lo lắng! Chúng tôi sẽ cho bạn biết làm thế nào bạn có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề này với một túi trà. Có thể trang điểm nhanh chóng chỉ với một món đồ không? Vâng, son môi. Bạn nhất định phải thử mẹo này. Video này sẽ truyền cảm hứng cho bạn về những kiểu trang điểm mới mà bạn có thể dễ dàng lặp lại!

DẤU THỜI GIAN:

01:29 Cách dễ dàng để tạo gradient trên môi
02:34 Nha đam cho thói quen làm đẹp
03:57 Mẹo tuyệt vời cho bàn chải lông mày
08:38 Hướng dẫn tạo khối

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

See also  Mẹo tẩy vết ố trên giày | Mẹo vặt cuộc sống

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

Tất cả những tên sản phẩm và tên công ty xuất hiện trong video này là thương hiệu™ hoặc thương hiệu được đăng ký® của những tổ chức tương ứng. Việc sử dụng chúng không đồng nghĩa với việc chúng tôi có liên quan hay chứng thực cho các thương hiệu này.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

2 Comments

Leave a Reply