// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Sài Gòn Tìm lại CON ĐƯỜNG XƯA CŨ NHẤT CHỢ LỚN | Đường Cây Mai (Nguyễn Trãi Quận 5) Chợ Lớn Sài GònSài Gòn xưa và nay có rất nhiều con đường xưa cũ nối giữa Chợ Lớn, Sài Gòn và Gia Định. Hôm nay Sunny Doan muốn chia sẻ hình ảnh con đường xưa cũ nhất Chợ Lớn, đó đường Cây Mai Chợ Lớn (nay là Đường Nguyễn Trãi Quận 5) nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

See also  Phượt Sài Gòn - Hà Nội 2018

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

26 Comments

 1. 20 năm xa xứ tình cờ xem clip một trời kỷ niệm lại ùa về. Nơi này nơi tôi đã sinh ra và lớn lên

 2. Sài Gòn quá rộng lớn để khám phá, có khi phải dành cả đời mới hiểu biết hết về nó. Tôi đã sống ở đây hơn 20 năm và đang bất đầu yêu thích nó. Thanks Sunny!

 3. Người Hoa bắt đầu di dân qua Việt Nam thời kỳ “Phản Thanh Phục Minh “vào khoảng thế kỷ thứ 17. Một số khá lớn tị nạn đến Hội An và xây dựng nên thành phố sầm uất một thời của người Minh Hương. Thành thật mà nói phải công nhận cộng đồng tị nạn người Hoa với ý chí cần cù và đoàn kết không những đã giúp triều đình Việt Nam chống lại quân Thanh xâm lược mà xây dựng biết bao kiến trúc và cơ sở vật chất (từ Hội An đến Chợ Lớn đến Bạc Liêu…)Thật sự là không phí phạm lòng bao dung của người Việt mở rộng vòng tay đón tiếp người tị nạn. .
  Từ không thành có họ đã mang lại sự phồn thịnh cho kinh tế nước nhà làm cho chúng ta đáng suy ngẩm và học hỏi.
  Người Việt gốc Hoa Minh Hương coi quê hương Việt Nam là quê hương của họ. Và họ tự hào xây dựng và đóng góp cho đất nước này.
  Trên bình diện nhân bản thì không có ai có quyền phủ nhận điều này.

 4. xem clip nay lam toi nho lai nhung ky niem xu ,truoc 75 toi hoc truong MKH Truoc do truong goi ten la VIET TU cam on Sunny Doan

 5. anh Sunny ơi, em là fan theo dõi mọi clip của anh quay về Sài Gòn. Khi nào anh có dịp anh có thể quay clip về Quận 11 đường Minh Phụng, đặc biệt là hẻm 394 cho em xem lại căn nhà xưa được không anh ? Đã 10 năm em chưa có cơ hội về thăm nhà nên em nhớ gia đình lắm :(. Em cảm ơn anh nhiều.

 6. Kế bên chùa Ông hai bên có hai trường một trường thuộc về triều châu tên Nghĩa An 義安và một trường thuộc về người hẹ Chính Nghĩa 正義,lúc tan học tôi thường đi vào chùa Ông chơi, thời ấu thơ rất dễ thương, và khu Nguyễn Trãi có rất nhiều tiệm sách và nhà hàng , khu đó 60 tới 70 thập niên cũng thuộc về khu ẩm thực, đồ ăn rất ngon 🤤 nhất là nhà hàng 一樂冰室cà ri và chè thập Cẩm , bánh ước ngon lắm
  Cám ơn em Sunny hay quay về khu đồng Khánh cho lớn, chúc em có nhiều sức khỏe, luôn ủng hộ kênh em

 7. Hi Sunny, ngôi trường ở ngay góc con đường Nguyễn Án và Nguyễn Trãi , lúc xưa anh học tiểu học ở trường này, trường nay là trường Hoa và cũng có dạy thêm chữ việt, anh rảnh về khu chợ lớn, khu Đồng Khánh là con đường trung tâm thương mại trước 75, anh lớn lên ở chợ lớn quận 5 ở khu chợ lớn toàn nói bằng tiếng Hoa không, thậm chí có nhiều người Hoa họ còn không biết nói tiếng việt luôn, sau này anh qua lại với người việt nhiều nên mới nói được tiếng Việt, và anh cũng cố gắng tập viết bằng chữ việt, mong rằng anh không bị sai chính tả 😊😜😃

Leave a Reply