// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

SÀI GÒN #200: Chợ đêm Lê Hồng Phong (Chợ Campuchia) như thiên đường ẩm thựcCám ơn các bạn đã xem video của Tôi, Nhớ Subcrice (Đăng Ký) để ủng hộ sức sống 360 nhé, chúc các bạn nhiều sức khỏe, an vui và hạnh phúc.
Tôi luôn yêu các bạn:/

* Bản quyền video thuộc sở hữu của Sức Sống 360
(Vui lòng không coppy, cảm ơn )

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Ẩm Thực Trai Huế | CÁ LÓC NƯỚNG KHÔNG LỐI THOÁT CỰC HẤP DẪN | Cá Lóc Nướng Ốc Tre

30 Comments

  1. Người Việt hèn chết mẹ, lũ mọi đen Campuchia hành hạ người VN mình ở nước của chúng, nhưng mình lại đi tham quan chợ của chúng, lại còn khen đủ thứ,tự ái dân tộc hình như không có ở trong con người VN dưới chế độ Việt cộng, chúng nó đâu tốt với người Việt Nam ở bên nước của chúng, vậy tại sao chúng ta lại đối xử tốt với chúng làm gì? Dập chết vài người cho chúng biết, tả quyền Việt cộng hèn, nhưng người Việt không hèn!!!

  2. Khu này trước đây bà con Việt kiều ở Campuchia chạy giặc lonlon đảo chính Xihanuc 3/1969 và 1970 bà con chạy từ Campuchia về VN có 1 trong các địa điểm F5 Q10 này

  3. cô xin chào/ quang lip chợ đêm rất đẹp thankyou trong gia đình vui vẽ👍👍👍👍👍🌺🏆💐💖💖💖🍹 from🇨🇦

  4. Những món ăn ở chợ đem thật nhiều đa dạng trông thật hấp dẫn .mọi người tham gia khu chợ đêm này cũng đông và vui quá

  5. Đừng nói tại sao dân Vn bệnh nhiều, mà toàn là bệnh nguy hiểm dễ chết ! Không ai biết được người bán chế biến thức ăn như thế nào ! Không ai kiểm tra ! Vô bệnh viện thì thấy liền !

  6. Vào chợ ẩm thực Campuchia mà không thấy bán món bánh khọt là hơi thiếu thiếu. Một lần xem video chợ này buổi sáng thấy có bán.

  7. WOW ! my friend a lots of food Vietnam / Campuchia , ummm . Great video , keep it up . 👍🏻✌️👏🙏👋🏻😁❤️

Leave a Reply