// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Phượt LAGI Chuyến Tour Nghỉ Dưỡng Đúng Nghĩa – Test Thử Exciter 65+6 Đường TrườngMột chuyến tour nghỉ dưỡng tại bãi biển LAGI cực kì thú vị và thành công cùng anh em, cảm ơn những người bạn đã đồng hành trong chuyến đi này, mình không muốn chia ra nhiều phần cũng như cắt ghép quá nhiều… một video dài cho bạn một trải nghiệm thật sự hơn cùng mình! xin cảm ơn đã xem.

►Các bạn xem video nhớ like và share, đăng ký kênh ủng hộ mình nhé! Red cảm ơn mọi người rất nhiều! hãy bấm chuôn theo dõi để không bỏ lỡ những clip mới nhất.

Liên hệ với tôi nếu bạn muốn quay clip Review XE qua Facebook
►Follow cho tôi
Facebook :
Fanpage:

► Liên Hệ Tài Trợ / Quảng Cáo
Mail: [email protected]
_______________________________________________

► Mua nhớt ủng hộ mình “Repsol Racing – Fuchs silkolene” liên hệ qua Facebbok

► I really respect creators so If you have any wonders related to the COPYRIGHT, please send email to me, we will find out the suitable solution. Thanks so much for your co-operation.

[Kevin MacLeod]

#thienred #lagi #phượt

© Copyright by Thien Red ⚠ Do not Reup ⚠

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

See also  KINH NGHIỆM DU LỊCH PHÚ QUỐC 3 NGÀY 2 ĐÊM DƯỚI 6 TRIỆU

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

29 Comments

 1. Cũng là một tour khá hợp lý cho anh em đi chơi vào dịp lễ này, LAGI chạy dọc theo con đường ven biển thì sẽ thấy SUNSET BEACH RESORT này, đồ ăn rất ngon mấy chú quản lý vui tính nữa!

 2. thiện đỏ bà trùm trong làng diễn bà trùm biết hết….hay thật cái gì cũng biết cái gì nói cũng được….ố dề thật sự

 3. Đi chậm thôi… an toàn là trên hết… xưa mình cũng hay phóng nhanh lắm…. nhưng từ đợt thấy video bạn đăng đi cùng người bạn bị mất trên đèo… từ đó mình đi chậm hẳn sống cũng chậm luôn….. h đi xa nhanh lắm cũng 60 70 chứ trong phố hoặc đi gần gần toàn 30 40…. xe cũng không độ chế nữa về zin hết tháo mỗi gương….

 4. Cái chỗ này nằm rồi tôi ₫ả đến rồi nhé
  Đồ và bẫn nhứt tệ nhứt
  Vô mấy cái chòi cường cu hết tệ và bẫn thỉu
  Ăn sáng cũng không có hột gà
  Nói chung quá đỏ bẫn
  Ngoài bãi thì rác trôi dạt giống như ở quận 7 Saigon
  Chờ cá thì lại còn bẫn độ ăn không che đậy nói chung hết chổ che luôn chẳng bao giờ trở lại
  Khu du lịch cảm
  Bình nhé
  Ai dám trở lại chỗ này

 5. Từ lúc ra đời đi làm bằng con wave đầu tiên, hằng ngày cũng hay xem clip a với những chiếc xe mà mình mong muốn, và may mắn thay mọi nỗ lực cố gắng em cũng tích góp dành dụm và đã mua được 1 em exciter cho riêng mình rồi, chờ ngày lên đồ chơi và đi bào với ae thôi ☝️

Leave a Reply