// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Du lịch châu Âu | Du thuyền sông Seine | trải nghiệm độc đáo không nên bỏ quaTại sao bạn phải nhất định không được bỏ lỡ trải nghiệm du thuyền sông Seine – Pháp?

Pháp luôn là điểm đến thu hút đông đảo bè bạn trên thế giới ghé thăm bởi sức hút vô cùng lãng mạn của thiên nhiên và tình yêu nơi đây đặc biệt là dòng sông Seine đầy thơ mộng. Trải nghiệm du thuyền sông Seine là một trong những điều vô cùng thú vị mà bạn nhất định không được bỏ qua.

Dòng sông Seine thơ mộng luôn là nguồn cảm hứng bất tận của bất kỳ thi sĩ, nhà thơ hay nhà hội họa nào. Nơi đây đẹp một vẻ đẹp rất Pháp, rất Tây, rất lãng mạn. Dòng sông Seine với chiều dài 770 km và chảy qua rất nhiều những khu vực khác nhau của Pháp nhưng có lẽ đẹp nhất, thơ mộng và trữ tình nhất chắc có lẽ là đoạn chảy giữa lòng thủ đô Paris. Nếu bạn có dịp đặt chân để du lịch Pháp và đặc biệt là thủ đô Paris thì chắc hẳn bạn sẽ biết đến nơi đây là nơi kinh đô hoa lệ bậc nhất, nhịp sống con người cũng vội vã và đầy náo nhiệt. Thế nhưng giữa một Paris như thế lại có một dòng sông yên bình chảy trôi từ năm này qua tháng khác – sông Seine. Thượng nguồn của sông Seine nằm ở Saint-Germain-Source-Seine, thuộc Côte-d’Or, dòng sông chảy vắt mình đầy nghệ thuật qua nước Pháp rồi sau đó hòa mình vào biển lớn Le Havre.

See also  Du lịch Châu Âu - Món quà lưu niệm...không nên mua ở Châu Âu

Sông Seine là nơi có hàng trăm những cây cầu khác nhau bắc qua, mỗi cây cầu lại gắn với một quá trình lịch sử và mang một vẻ kiến trúc khác nhau. Những cây cầu nổi tiếng mà bạn có thể biết đến như cầu đi bộ Pont des Arts nổi tiếng với tên gọi “cầu khóa tình yêu” với hàng ngàn những móc khóa được móc lên thành cầu, hay cây cầu Pont Neuf với kiến trúc hiện đại, độc đáo, đây cũng là chiếc cầu đá đầu tiên tại thành phố được xây dựng.

Địa điểm trải nghiệm du thuyền sông Seine đầu tiên và cũng là điểm khởi hành chính là bờ sông cách tháp Eiffel chỉ 10 phút đi bộ. Khi tàu di chuyển xa hơn, bạn có thể ngắm được toàn cảnh tòa tháp vĩ đại của Pháp này từ phía xa. Ngoài ra bạn cũng sẽ được chiêm ngưỡng những công trình kiến trúc nổi tiếng khác khi trải nghiệm du thuyền sông Seine như là quảng trường La Concorde, bảo tàng Louvre hay Khải Hoàn Môn,… Tất cả sẽ hiện lên như một bức tranh vô cùng sống động và tuyệt đẹp, nếu có cơ hội để chiêm ngưỡng sông Seine về đêm, nơi đây sẽ lại đem lại cho bạn một cảm giác hoàn toàn khác với vẻ đẹp lung linh huyền ảo.

Trải nghiệm du thuyền sông Seine và nghe những bản tình ca êm đềm tại thành phố hoa lệ này giống như một cách mà nơi đây níu chân du khách ở lại. Đến với Pháp và đặc biệt là Paris, có lẽ bạn sẽ không thể khám phá hết nổi những điều tuyệt vời mà nơi đây đem lại. Nhưng đã đến là nhất định phải trải nghiệm du thuyền sông Seine không thì sẽ coi như là chưa đến với Pháp thật sự đâu nhé!

See also  Điều gì sẽ xảy ra nếu Nga thất bại ở Ukraine ? | Bình luận quốc tế

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

2 Comments

Leave a Reply