// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Độc Lạ Chợ Nổi Vải Thiều Lục Ngạn Bắc Giang – Du Lịch Hồ Cấm Sơn | LTL FOODXin chào mọi người!
Hôm nay Cu Ngân được sự lời mời của anh Long đến hồ Cấm Sơn – Lục Ngạn – Bắc Giang để đi khám phá chợ nổi. Nơi đây bà con thu hoạch vải thiều và vận chuyển bằng phương tiện rất đặc biệt đó chính là bằng thuyền. Ngân đã có chuyến trải nghiệm rất tuyệt vời cùng người dân trên hồ Cấm Sơn. Cùng đi chợ phiên, cùng đi thu hoạch vải thiều, cùng đi kiếm thực ăn,… Phản ánh được những hình ảnh, hoạt động thực tế của người dân mưu sinh trong cuộc sống. Đây là một nơi vô cùng tuyệt đẹp cùng với người dân vô cùng thân thiện mến khách. Nếu ai có dịp đến Lục Ngận thì chớ bỏ qua khu du lịch hồ Cấm Sơn nha!
——————————
Chào mừng mọi người đến với LTL Food , LTL Food là kênh ẩm thực ltl chính thức anh em tạo ra kênh này để phục phụ quý khán giả về những món ăn ẩm thực miền bắc nói chung và ẩm thực tây bắc nói riêng. Đến với kênh Ẩm Thực LTl anh em chia sẻ cho mọi người du lịch văn hóa và các món ăn dân tộc ẩm thực vùng cao đặc sắc nhất.
Và anh em sẽ cố gắng có thể chia sẻ với mọi người về những món ăn ,văn hóa và ẩm thực việt nam. Để mọi người có thể biết và cảm nhận rõ hơn về đa dạng ẩm thực ở Việt Nam chúng ta.
Tổng Hợp Video LTL FOOD :
Tổng hợp video Ẩm Thực Tây Bắc :
#LTLFood #ẨmThựcLTL #VảiThiềuLụcNgạn
——————————————-
© Bản quyền thuộc về LTL
© Copyright by LTL Production ☞ Do not Reup

See also  Ẩm thực sài gòn. Phá lấu giá 23k.

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

10 Comments

Leave a Reply