// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

CÁCH HÃM TIẾT CANH VÀ CÁCH XỮ LÝ TIẾT KHÔNG ĐÔNGMón tiết canh vịt là một nét văn hóa ẩm thực rất đặc trưng ở nước ta. Người ta có thể đánh tiết canh ngan, tiết canh lợn… nhưng tiết canh vịt có lẽ là món tiết canh được yêu thích nhất
Cách chữa tiết không đông
Nếu món tiết canh của bạn không đông thì sẽ do phần nước đun sôi để nguội ở phần chuẩn bị pha quá mặn hoặc quá nhạt. Nhưng vẫn có cách để chữa tiết canh không đông.Nếu bị mặn: Hòa thêm 1 thìa cà phê mì chính + 2 muôi nước đun sôi để nguội, đổ vào bát tiết canh rồi ngoáy đều lại lên 1 lần nữa. Sau đó để yên.Nếu bị nhạt: Hòa 2 thìa nước mắm cùng + 1 muôi nước đun sôi để nguội đổ vào bát tiết canh, ngoáy đều rồi để yên.Đảm bảo nếu chữa theo cách trên đĩa tiết canh của bạn sẽ đông. Vi deo mình đến đây là kết thúc , chúc các bạn thành công, cảm ơn các bạn đã theo dỏi. xin cảm ơn.
LIÊN HỆ VỚI HƯNG SHUZY NẾU CÓ VẤN ĐỀ VỀ BẢN QUYỀN
Email: [email protected]
FACEBOOK CÁ NHÂN:
Liên hệ hợp tác: 038.28.48.178
đăng kí kênh :
ZALO: 038.28.48.178

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Cách hãm tiết canh vịt bằng mỳ chính

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

13 Comments

Leave a Reply