// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Vịt Om Sấu Và Cách Hãm Tiết Canh Vịt Bằng Muối – Bếp Nhà BBCách nấu Vịt Om Sấu Và Cách Hãm Tiết Canh Vịt Bằng Muối.
Chúng ta có thể chế biến được rất nhiều món ngon từ thịt vịt, như món vịt luộc, vịt quay, vịt nướng, vịt nộm. Hôm nay vợ chồng mình sẽ giới thiệu tới mọi người món Vịt Om Quả Sấu. Vịt om sấu miền bắc.
Quả sấu chắc đã rất quen thuộc với mọi người, quả sấu có vị chua đậm rất ngon. Thường dùng để làm nguyên liệu chế biến các món ăn, khi quả chín có thể dùng để ngâm đường, làm ô mai.
Món vịt om sấu này ăn rất ngon, khi ăn sẽ có vị béo ngậy từ thịt vịt, có vị chua thanh từ quả sấu và mùi thơm từ gia vị chúng ta chế biến.
Nguyên liệu để chế biến rất dễ kiếm, mình đã giới thiệu trên video rồi nhé. Cách làm cũng khá là đơn giản thôi.
Các bạn có vịt ngon, chăn nuôi đảm bảo an toàn thì có thể đánh tiết canh nhé. Cách hãm và cách đánh tiết canh mọi người có thể tham khảo và làm theo cách của mình đã giới thiệu trên video.
Chúc mọi người thành công!
Mọi người thấy hay thì Like và Share ủng hộ vợ chồng mình nhé và đừng quên bấm nút đăng ký kênh để theo dõi các món ngon tiếp theo nhé.

Xem trên Facebook:
Liên hệ:

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Nem lụi Ngọc Lâm - món ngon nhất định phải thử | Ẩm thực Hà Nội

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

4 Comments

  1. Mọi người thấy hay thì Like và Share ủng hộ Kênh mình nhé! Và góp ý cho vợ chồng nhà mình để món ăn thêm ngon và đa dạng hơn nhé! Bấm vào https://bit.ly/3r74PvH để đăng ký kênh theo dõi các Video tiếp theo.

Leave a Reply