// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Tiêu Tùng ! Phố Ẩm Thực Nổi Tiếng Sài Gòn│Đường Phan Xích Long Phú Nhuận│lang thang Sài Gòn• Để ủng hộ kênh xin vui lòng ĐĂNG KÝ KÊNH MIỄN PHÍ tại:
• Face book:
• Gmail: [email protected]
…………………………………………………………………………………
Sài gòn ngày nay với phố xá tấp nập, những địa điểm sài gòn thân quen với những hình ảnh phố thời trang, phố ẩm thực nổi tiếng sài gòn, những góc phố sài gòn thân quen mà bất cứ ai xa sài gòn cũng nhớ và sài gòn ngày nay càng đông đúc hơn với những phố phường buôn bán như phố ẩm thực, phố thời trang, phố chợ sài gòn nhưng hổm rày sài gòn ra sao. Hôm nay Sunny Doan cùng mời anh chị lang thang dạo quanh khu phố ẩm thực nổi tiếng sài gòn tại quận phú nhuận, đó là đường phan xích long phú nhuận để anh chị cập nhật hình ảnh sài gòn những ngày hôm nay ra sao nhé để anh chị nhìn lại cuộc sống sài gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại cảnh sài gòn xưa để nhìn nhận ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
Sunny Doan đặt tên cho video này là: Tiêu Tùng ! Phố Ẩm Thực Nổi Tiếng Sài Gòn│Đường Phan Xích Long Phú Nhuận│lang thang Sài Gòn

See also  Ẩm Thực Huế _ Hiền Thục, Hoàng Anh ( chè bột lọc bọc heo quay)

Thân ái,
#sunnydoan #saigonngaynay #langthangsaigon

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

36 Comments

 1. Khó chung. Kể hoài làm gì báo nói đủ rồi, chỉ thêm buồn, không thay đổi gì được. Phải mất 1 năm nữa mới hồi phục.

 2. That nghiệp người dân sẽ đi buôn ma túy đá thôi. Thế là saigon tiêu chỉ bọn công an đi kiếm tiền bắt xe và tệ nạn xã hội thôi.

 3. Thập niên 1980–1990 xẩy ra nạn đói ở Nga,Đông Âu vì thời tiếc cực lạnh
  từ -50C ( tới) – 20C ,làm chủ nghĩa Cộng Sản Nga và Đông Âu xụp đỗ……
  Nay, Corona Virus tiêu diệt Cộng Sản Trung Cộng, VietNam, Bắc Hàn 2020.
  """" BẤT CHIẾN TỰ NHIÊN THÀNH. """"

 4. Hoa ra cong suc cua nhung nguoi da lap ra CHXHCN Viet Nam tro thanh cong coc khi ma cach biet giau ngheo xa qua, khong nhu uoc mo cua nhung khai quoc cong than ay.

 5. Thành phố điéo gì mà toàn beton với beton, vỉa hè chỉ vừa 2 người đi. Nắng nóng khói bụi, suốt ngày đêm lúc nào tiếng ồn inh tai nhức óc, sống cứ như trong hỏa lò hỏa ngục.

 6. Duong PHAN XICH LONG van ram ro buon ban……BAN DEM…..ban ngay vang ve…..chu ban dem dong lam….toi moi di xuong do ma

 7. Một số người ở hà nội có khi thiếu quan sát cứ cảm nhận hà nội là nhất về ẩm thực , không phai như vậy , chính saigon mới là nơi ẩm thực phong phú nhất viêt nam

 8. Chúng ta xem và thanks người quay clip…chia xẻ tất cả những gì bình an sẽ mau trở lại với toàn thế giới…thành phố VN hay con người ở đâu đến cũng là hai từ an toàn..ko nên chê hay cười bất cứ điều gì nếu bạn ko thích ok…

 9. Hoàng Nguyễn ơi, VN tôi là vậy đó tôi yêu VN, mấy người chê khói bụi ho lao thì xin lỗi các nước tiến bộ cũng bệnh đầy kìa

 10. Nhắm mắt trong giai đoạn nầy tuy có hơi nhẩn tâm một chút nhưng không hiểu dân có thức tỉnh không ?
  Họ vẩn tỉnh trong khi nước mất cận kề

 11. ẢNH. HƯỚNG. KINK. KHỦNG. Mong. Binh. Dịch. Nhanh. CHÓNG. ĐI. QUA. TỘI. CHO. Những. Người. DÂN. LAO. ĐỘNG. LÀM. NGÀY. NÀO. XÀO. NGÀY. ĐÓ.

 12. cảm ơn em nhiều chuc em ngày mới vui vẻ nhé và nhiều sức khỏe và vui vẻ nhé để làm thêm clip cho mọi người xem nhé

 13. BIỂU NÓ DẸP CHOÁNG LỀ ĐƯỜNG,
  NÓ KHÔNG CHỊU DẸP LẠI CÒN HUNG HĂNG.
  GIỜ NGHE CON RÚT TAN HÀNG,
  KHỎI KÊU DỌN DẸP, CHẠY LÀNG MẤT TIÊU!

Leave a Reply