// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

THÁI CÔNG IN🇫🇷FRANCE Tập 4: Khách sạn với tiêu chuẩn 5*, nhưng chỉ có 24 phòng là điều hiếm có!#Roomtour #ThaiCongInFrance #ThaiCongTV #luxuryhome #ntkthaicong #thaiconginteriordesign
**Nhấn cc để bật Phụ đề Tiếng Việt** Villa Gallici – Khách sạn 5 sao sang trọng bậc nhất tại Aix en Provence, nơi Thái Công đã từng ở cách đây 14 năm. Hiện tại, Thái Công & Huy Yves dành hơn 7 ngày để tận hưởng khung cảnh thanh bình mà lộng lẫy ở đây.

Nhìn lại những tấm hình Thái Công chụp tại Villa Gallici vào năm 2008, Thái Công cũng hơi giật mình, vì thấy rất rõ gu thẩm mỹ và phong cách của Thái Công 14 năm trước đã được định hình từ rất sớm. Thời đó Thái Công đã đam mê xe cổ, thích đi du lịch bằng vali Louis Vuitton trunks, đội nón Panama, thích thương hiệu Rolex và Tom Ford. Còn nội thất thì luôn thích phong cách thật sang trọng và lộng lẫy.

Bởi vậy gu thẩm mỹ về nội thất và phong cách sống châu Âu sang trọng của Thái Công, không thể có được trong ngày một, ngày hai, mà phải được xây dựng qua một thời gian dài. Với nhiều trải nghiệm, và luôn trau dồi cho mình thêm nhiều kiến thức để có kinh nghiệm làm nghề thiết kế và trang trí nội thất cho ngày hôm nay.

Cùng Thái Công roomtour khám phá kiến trúc, phong cách nội thất tuyệt đẹp và thưởng thức những bữa ăn đạt chuẩn Michellin của Gallici.

====
⏩ THÁI CÔNG in France:
⏩ THÁI CÔNG – Công trình Towhouse tập 1:
⏩ THÁI CÔNG – Xe cổ MGA 1600:
⏩ THÁI CÔNG – Fans & Anti-fans meeting:
⏩ USA TRIP:
⏩ THÁI CÔNG store tại Caravelle:
⏩ PROJECT – THE POOL VILLA:
⏩ PROJECT – Di Băng Villa:
⏩ PROJECT: OCEAN PENTHOUSE:
⏩ PROJECT – PARC VILLA:

See also  Du Lịch Khám Phá Châu Âu | Tàu Lượn Siêu Tốc | Silver star Europa-Park

——————————————-
THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
Thiết kế & cung cấp nội thất
Địa chỉ: 215A1 Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Q.2, Sài Gòn, Việt Nam.

☎ Điện Thoại: +84 28 3898 9818
⏱ Thời gian hoạt động mỗi ngày: 10:00 – 19:00
✉️ Thông tin và yêu cầu thiết kế xin gửi đến email: [email protected] (Phan Le Huy)

——————————————-
FOLLOW CHÚNG TÔI:
☞ Website:
☞ Facebook:
☞ Instagram:
☞ Youtube:
☞ Tik Tok:
——————————————-
© Bản quyền thuộc về THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN
© Copyright THÁI CÔNG INTERIOR DESIGN & Do not Reup

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

35 Comments

 1. Thật ra cuộc sống rất đơn giản vui hay buồn do cam nhan cua moi nguoi quan trong mình thấy vui bên cạnh nguoi mình yeu thương đi khắp noi hay Tân Hương cuộc sống theo cach cua minh mua he nuoc phap rat đep va tho mong lang man bac nhat au chau nên lượng khách du lịch rat đong đung nguoi ta noi tien nhieu ko quan trong song nhu the nao moi quan trong

 2. Nhắc về Nhà thì có Thái Công, nhắc về Xe thì có Kombat detailing:)) 2 người kì công từng chi tiết nhỏ đặt thẩm mĩ và sang trọng lên hàng đầu:)) mà này Kombat detailing qua du thuyền nữa dòi:))

 3. E cám ơn a. Đã cho mọi người 1 cách nhìn khác về thế giới, ks sang trọng họ làm gì sài đồ nội thất xa hoa như nào 🥰

 4. làm người giàu đúng là sướng ghê, có điều kiện tui cũng sẽ như vầy or thậm chí còn mưu cầu nhiều hơn. Đúng là ko nên phán xét hay chê trách bởi khi có điều kiện thì ai cũng sẽ chọn cho mình những thứ the best, theo gu và sở thích của mình..

 5. mở mang tầm mắt. Đúng là ng có tiền, có kiến thức, có năng lực có khác. Làm ta điuoc nhiều tiền thì muốn sống sao cũng dc miendx hạnh phúc và không phạm pháp

 6. Xem ông này tính ra cũng hay phết chứ , học thêm được những thứ mà chỉ có nhà giàu và giới thượng lưu mới biết

 7. Phải nói đây là kênh du lịch hay nhất mình từng xem, đi du lịch còn đc cung cấp rất đầy đủ kiến thức. Từ khi biết đến kênh Thái Công TV của bạn mình xem từ hết từ clip công trình, cho đến du lịch, lifestyle. Cái nào cũng chất lượng 10 điểm
  Tuyệt vời ❤

 8. 2 người đi tới đâu là các chi tiết nội thất, trang trí đều xem qua, "bệnh" nghề nghiệp nó ngấm vào máu rồi

 9. Khá khen cho team media của Thái Công, các bạn làm câu chuyện có hồn, mạch lạc, nhạc rất hay 💯

 10. ♥♥🥰🥰 ko biết các bạn sao, mình lại khoái coi mấy phim đời như vầy, gần gũi như cs mình vs ny, đi đâu cũng có nhau

 11. Mai mốt anh Thái Côgn đi nhiều nhiều xong làm list "Cùng Thái Công đi khắp thế giới" đi, em rất mê những chiếc video du lịch của anh, hấp dẫn, lí thú

 12. Mình đang ở châu âu và cũng thấy nhiều kiểu thiết kế nội thất như thái công hay làm ( hoặc cũng như trong khách sạn này) không hiểu sao nhiều bài báo cứ nhai đi nhai lại việc thái công thiết kế nội thất nhìn rối rắm rồi chê bai bảo không ai làm thế cả. Không biết nói sao luôn chịu đấy, hazzzz.

 13. Khi con người ta có được nguồn thu tài chính khủng, thì những thứ trải nghiệm cao cấp bỗng trở nên dễ dàng như mua bó rau, thành ra những thứ này là cuộc sống bình thường của họ, họ xem là hưởng thụ. Còn với người nghèo hay người chưa hoặc không trải nghiệm, sẽ thấy xa vời.

 14. Vietnam là thuộc địa của Pháp hơn 100 năm và có rất nhiều thứ do người Pháp thiết kế nhưng chính quyền người VN muốn xoá bỏ nó một cách vô tư 😊 ,thấy vì trùng tu để thu hút khách du lịch vì toàn bộ châu á chỉ có Việt Nam là ảnh hưởng của Pháp nhiều nhất.Đúng là siêng năng cộng ngu dốt trở thành phá hoại 😢😢.

Leave a Reply