// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

TÂY BẮC TV | Khám phá cách làm các món Ẩm Thực Tây Bắc ngon khó cưỡngHi xin chào các bác đã quay trở lại với kênh TÂY BẮC TV , video hôm nay sẽ là một video đặc biệt quay về thực tế cách chế biến ra những món Đặc Sản Tây Bắc đỉnh cao của nền Ẩm thực Tây Bắc nha.
Và hôm nay tôi đã liên hệ tới nhà của một người cô chuyên làm đặc sản dân tộc thái như các món Pa Pỉnh Tộp, Nộm Hoa Đu Đủ, Thịt Trâu Gác Bếp, Lạp Xưởng..rất nổi tiếng trên đây để quay thực tế cho các bác xem được làm ra như thế nào.
Và các bác sẽ được nghe cô nói về câu truyện ra đời của các món Ẩm Thực Tây Bắc rất là thú vị luôn nha
Chúc các bác xem video có được nhiều kiến thức mới
– TÂY BẮC TV là kênh khám phá, trải nghiệm Văn Hóa – Ẩm Thực đặc sản tây bắc, Những phiên chợ vùng cao, hay những lễ hội đặc sắc của đồng bào tây bắc nơi đây.
– TÂY BẮC TV mang đến một phong cách trải nghiệm cực kỳ chân thật và gần gũi phác họa toàn diện nhất về nhịp sống con người nơi đây cho các khán thính giả cùng xem.
– TÂY BẮC TV rất mong nhận được sự hưởng ứng từ các bạn để team mình có động lực làm kênh tuyệt vời hơn nữa, qua từng thước phim, từng câu chuyện team mình mang tới cho các bạn.
– Nếu như thấy hay xin đừng ngần ngại tặng TÂY BẮC TV ( 1 LIKE và nhấn SUBSCRIBE Đăng ký kênh để cùng xuyên suốt những hành trình với chúng mình nhé.
Chân thành cám ơn các bạn & chúc mọi điều tốt đẹp luôn đến với cả nhà.
CHI TIẾT LIÊN HỆ :
—————————————————————————-
♥️Youtube:
♥️Facebook:
♥️Fanpage:
♥️Email:[email protected]
—————————————————————————-
#taybactv #amthuctaybac #dacsantaybac

See also  Thực đơn du lịch ẩm thực 1 ngày khi tới Sài Gòn

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

4 Comments

Leave a Reply