// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Qatar thất bại tại U23 châu Á 2022: HỆ LỤY TO LỚN từ chính sách “ĂN XỔI”Qatar thất bại tại U23 châu Á 2022: HỆ LỤY TO LỚN từ chính sách “ĂN XỔI”

👉Ủng hộ Cảm 1 ly cafe để ae cố gắng mang đến nhiều nội dung hay hơn nữa cho ae nhé!
👉Techcombank: 190.369.367.390.11 – Chủ TK: Đoàn Anh Đức
👉

Liên hệ quảng cáo:
►Email: [email protected]
►ĐT: 097.1451.723

#chuyennhuong #tinbongda #u23chaua #WorldCup2022 #Qatar #AsianCup2019

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Du lịch Châu Âu - Hà Lan, Amsterdam Phần 2

23 Comments

 1. lứa hiện tại của Qatar còn chinh chiến tốt 4,5 năm nữa. Sau đó họ đầu tư tiếp có sao đâu, tiền chưa bao giờ là vấn đề của họ

 2. Add ơi làm chủ đề về việc tại sao bóng đá Tây Á mạnh khi thi đấu nội địa châu lục nhưng ra thế giới thể hiện rất nghèo nàn?

 3. ko đồng tình quan điểm của ad.giải này vô nghĩa ở nhiều mặt ,đợi 2 năm nữa u23 châu á 2024 tranh vé olympic rồi phán.ko đúng Phước Nhân ạ

 4. nghe thấy có mùi thằng ad này ghen ăn tức ở khi thấy người ta được đá WC thì phải , nó mà ko có vé dự wc thì cũng trả tới lượt vn đâu , đừng dạy người giàu cách làm bóng đá , đừng cho mình là giỏi là thông minh và am hiểu hơn người ta , người giàu cái đầu nó x3 mình !

 5. chỉ làm video vui thôi, chứ Qatar vượt qua vòng bảng WC lại làm video chính sách đúng đắn về đào tạo trẻ của Qatar :))

 6. Mn muốn Việt Nam lên đẳng cấp cao thì nên kiên nhẫn , nên nhớ hồi đó khi Việt Nam đá với các đội Châu Á , toàn thua đậm , nhưng bây h thì khác rất nhiều , ta luôn muốn hoà đến thắng , hồi đó đá vớiTafu thua 6 trái , nhưng bây h ăn luôn 3 trái , đấy muốn Việt Nam mạnh hơn nữa thì hãy cổ vũ chứ ko nên dè bỉu

 7. Không phải cứ giàu thì cái gì cũng tốt tiền không phải là tất cả.. Fifa cũng biết cách de móc hầu bao QuaTa day chứ

 8. Mấy nước giàu như Qatar họ khôn thừa ,dậy khôn người ta, k có đủ nhân lực để đào tạo phải làm vậy thôi

 9. Cái chính là Qatar quá ít dân ( hình như chỉ có khoảng 5 triệu người, bằng 1/2 TP HCM), nên nhân tài sẽ có ít

 10. Qatar dân số chỉ 2,9 triệu người + tốc độ già hóa dân số nhanh chóng. Trong khi các nền bóng đá nhóm 2 châu Á đang tiến bộ như Uzbekistan 35 triệu dân, Việt Nam 100 triệu dân có tiềm lực con người lớn hơn nhiều. Chưa kể nhờ đời sống toàn dân đang ngày càng tốt nên thể chất cầu thủ các nước nhóm 2 châu Á cũng tăng đều đều rõ rệt. Và các nước này đang phát triển hệ thống đào tạo trẻ bài bản đúng hướng.

  Không thể cản được đâu. Dăm năm nữa thôi là tình thế sẽ rất khác !

 11. Sao Việt Nam bắt lỗi các nước khác thì rất nhiệt tình và có vẻ công tâm. Nhưng nền bóng đá Việt Nam thì cả tấn lỗi còn tởm hơn lại không thấy nổi 1 ông báo Việt Nam nào công tâm. Cũng chả thấy bố nào đưa ra nổi 1 ý kiến gì để tốt hơn. khen, tung hô, ca ngợi thì lại ngôn từ vô cùng dồi dào. Cái mẹ gì của Qatar xa xôi cũng biết, Thái rõ như lòng bàn tay , nhưng hỏi Việt Nam có gì xấu thì lại ờ ờ không rõ :)))
  Vậy nên qatar trung quốc có kém có ăn xổi thì chúng nó cũng không phải ao làng, vẫn đá wc. Lỗi gì thì có bạn tốt Việt Nam chỉ ra hết để nó sửa rồi. Còn anh bạn tốt Việt Nam thì toàn tự khen mình tốt, các thứ xấu ỉm đi không sửa nên mấy chục năm vẫn cố tham dự seagame

 12. bằng một cách nào đó mua dc vé dự WC 22, cho nhưng ai k để ý, thì đăng cai WC tính tới trc kì 22 này những quốc gia đăng cai đều đã từng tham dự các VCK trước đó ( trừ những kì WC đầu tiên vì quá ít đội)

 13. o Cảm nói chủ quan và phiến diện quá. Hãy nhìn Iran, U23 của họ thi đấu ko ấn tượng nhưng đội tuyển vẫn trình diễn sức mạnh đáng sợ cấp độ châu lục. Không nhất thiết lấy phong độ đội U23 phản ánh phong độ đội tuyển.

Leave a Reply