// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Nga đụng đầu với đội quân mạnh nhất châu Âu!Quân đội Ukraine tinh nhuệ, thiện chiến và kinh nghiệm chiến đấu dày dạn nhất so với bất cứ thành viên NATO nào tại châu Âu…

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Lễ Mừng Quốc Khánh Pháp EuroCircle Du Lịch Châu Âu Linh Hoạt

24 Comments

 1. Putin mở chiến dịch hơi muộn, để Mỹ và Nato 8 năm xây dựng quân đội Uk và đầu tư vũ khí hạ tầng quân sự để chống Nga. Không phải ngẫu nhiên Zelenxki nói: quân đội Uk chỉ mạnh sau Mỹ.
  Việt Nam giải phóng 1975 đến năm 1978 đã quyết định đánh CPC. Mới mấy năm mà Trung Quốc và cả Mỹ nữa đã giúp Khơ me đỏ xây dựng được 23 sư đoàn , có cả hải lục không quân. Thử hỏi nếu VN chần chừ vài năm nữa thì tình hình sẽ ra sao? Tổn thất và sự hy sinh của ta sẽ còn lớn hơn nhiều.

 2. Putin đã xem clip này! Chắc mai sẽ cử Đại sứ Nga qua nhà mời bác chủ kênh về làm cố vấn cho ông ấy!

 3. Rất đúng, ngay từ đầu tôi nói là Nga đánh nhau với Mỹ và Nato! Chẳng lẽ là Mỹ Nato chỉ ủng họ mõm? Không bao giờ.

 4. Ông này nói sai lầm lúc đâu, ông khác thì bảo cách đánh của nga như thế. Toàn chuyên gia mõm ngồi ngoài nói phét khi ko có trong cuộc chiến !

 5. Mới đi uca về hả, mạnh lắm, mạnh đu càng, mạnh bán vũ khí, mạnh tra tấn đánh dân núp lùm, mạnh vứt vũ khí chạy việt dã!

 6. Ô này hôm nay nói kiểu theo thuyết âm mưu thiếu thuyết phục ..Nga có sai lầm (không tránh khỏi ít nhiều ) nhưng bảo Nga không biết là mỹ và p Tây đã lòn sâu vào cơ cấu quân đội và chính quyền uca là không đúng ?tôi không biết là ô muốn tỏ ra khách quan hay không mà nói ..cá lớn …rồi đăng tt lính dù Nga ? Không lẽ chúng non vậy ư ?

 7. Kể từ khi Nga xử sakabili ,nhất là sau quả thu hồi crum thì mỹ ,lato đã đầu tư nâng cấp ,cấp tốc ,ghê gớm cho quân uca từ khi đó 2014 ,nói về vk thông thường thì nó vào hàng mạnh nhất châu Âu là chính xác

 8. Thống xạo vừa thôi em. Chuyện nhà binh mà em nói cứ như em ở trong bộ tổng tham mưu vậy. Cả hai bên người ta đều có chiến lược chiến thuật đàng hoàng, cỡ như em nghe hóng rồi phán tào lao tri khươn chỉ bịp bọn trẻ trâu thôi nhé. Em không thích Nga thì nói mẹ nó ra, đừng bày đặt lươn lẹo kiểu ấy.

 9. Không biết thông tin và số liệu Bác lấy từ nguồn nào. Nhưng thực tế chiến trường giai đoạn đầu thì nhận định như vậy theo tôi là hoàn toàn chính xác.

 10. Quân đội UK đc Mỹ và NATO huấn luyện từ 2014 đến nay nên mạnh và tinh nhuệ hơn bất kỳ quân đội nước nào ở châu Âu

 11. Nghe bài trước Nga mắc sai lầm Nga mạnh về quản sự yêu xen nhẹ chính trị chủ kênh vị với Việt Nam đánh ponpot can Pu chia

Leave a Reply