// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Món Ngon | Món Ngon Sài Gòn [Du Lịch Văn Hóa Ẩm Thực Việt Nam]Vietnam Discovery là kênh khám phá văn hóa du lịch truyền thống của đất nước Việt Nam. Kênh sẽ giới thiệu đến bạn bè thế giới về nét độc đáo của 54 dân tộc Việt Nam. Tại đây, những câu chuyện chưa từng được kể, hoặc được kể chưa đầy đủ trên các phương tiện truyền thông đại chúng sẽ được tái hiện một cách hoàn chỉnh.

Với chủ đề đa dạng và phong phú, được chia thành các lĩnh vực như vùng đất, sự kiện, con người, văn hóa,… Vietnam Discovery sẽ đem đến cho quí vị những thước phim thực tế nhất, ghi lại những hình ảnh, những cảm xúc chân thực nhất của từng người, từng nhân vật được đề cập trong mỗi chương trình. Mời các bạn đón xem!

Director: Nguyễn Trường Sơn
—————————————
Subcribe:

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Đợt 3 đủ 10 vạn cây quế giống trả xong hết 100 triệu cho bản Tà Chơ | Dự án Việt Nam Xanh ( T 4 )

One comment

  1. Tuyệt vời quá bạn ơi 👍 cảm ơn bạn đã chia sẻ videos rất hay.. Bạn chia sẻ cách ăn chay cũng rất tuyệt,, ủng hộ bạn hết mình rùi nè 🎁🎁🔔💯 mời bạn ghé nhà mình uống cafe nhé 🤝🤝🤝👍

Leave a Reply