// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Hà Nội – Hà Giang – Nhóm phượt Liều (Mùa thu 2013)Hà Nội – Hà Giang – Chùa Hương
4-12/10/2013

Chuyến đi đầy bất ngờ và ngẫu hứng với hầu hết các thành viên trong đoàn này lại là một chuyến đi tuyệt vời và hoàn hảo theo đúng cách của nó.

Ý tưởng đón sinh nhật tại miền Bắc của chị gái đã biến mùa thu năm nay trở nên ý nghĩa hơn và đầy những dư vị ngọt ngào đủ cho cả mùa đông sắp tới. Với cô bạn thì đây chính xác là một chuyến đi đêm hôm trước quyết định, đêm hôm sau lên đường, tinh thần tuổi trẻ cao ngút ngàn, trùng điệp như núi đồi Hà Giang :). Còn với người anh trai duy nhất của đoàn, “OK sounds great, then go!” :).
(Mình thì cứ diễn đạt trong vai em gái hưởng thụ ké thôi hihi.)

Trong suốt chuyến đi là những chuỗi sự kiện đầy bất ngờ và trùng hợp, như việc gặp và làm vài cốc cùng 2 đứa bạn cùng ra Hà Nội tại một thời điểm nhưng vì những lý do khác nhau; gặp tất cả các anh chị quản lý và một vài bạn đồng nghiệp thân yêu trong sự kiện khai trương chi nhánh đầu tiên của Urban Station tại Quang Trung, Hà Nội (nhờ thế gặp cả Chi Pu với ST319); gặp gỡ 2 anh bạn mới quen trong đoàn film trên Đồng Văn, Hà Giang và có một đêm rượu nhạc dưới trăng đáng nhớ với đoàn làm film, trong đó có chị Mỹ Tâm và đạo diễn Quang Dũng; cuối cùng là gặp một người bạn tourguide đáng mến khi đi chùa Hương nữa… 🙂

See also  Ký sự Phượt Hà Nội MỘC CHÂU

Những câu chuyện còn rất nhiều, những cảnh vật đi qua và con người đã gặp, không sao kể hết lại bằng lời, trong suốt những ngày rong ruổi phố xá hoặc bon bon trên các cung đường đèo, chắc chắn sẽ rất khó quên với mỗi người. Thời gian đi cùng nhau có lẽ sẽ là một trong những khoảng thời gian tươi đẹp và quí báu nhất.

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

4 Comments

  1. Cái cảnh cuối là ở quán nước của tôi, phố đá, cảnh đẹp lắm cái hang mà mọi người đi là ở đâu đấy

Leave a Reply