// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Đi Xuyên Việt Bằng XE ĐẠP – Xe Ôm Shop Hổ Trợ Được Gì? – Xe Ôm ShopHôm nay mình Hỗ Trợ một trường hợp rất là ĐẶC BIỆT các bạn. Bạn này đi Xuyên Việt bằng XE ĐẠP tin được hông các bạn. Mình nghe kế hoạch của bạn này cũng bất ngờ lắm và mình cũng hông có nhiều kinh nghiệm đi Xuyên Việt bằng Xe Đạp thì cần những gì nên mình chỉ Hỗ Trợ những gì mình có thể thôi. Hy vọng những món đồ của mình sẽ giúp cho bạn hoàn thành chuyến đi của mình. Cám ơn các bạn đã theo dõi video.
Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ :
Website :
Fanpage Shop : Facebook.com/xeomshop
– Shopee :
– Zalo or SDT : 0828 494 126
– Địa chỉ: 46k đường số 5k, phường Tân Thuận Tây, Quận 7
– Tiktok:
( google maps: Xe Ôm Shop là ra nghen )
#hỗtrợxuyênViệt​#xeđạpxuyênviệt​#xeomshop​
———————————————————————————-
Đồ nghề:
– Gopro Hero 7
– Máy ghi âm Sony Tx650
– Điện thoại Sony XZ 1
– Phần mềm edit video Wondershare Filmora
– Phần mềm lọc âm Adobe Audition

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Sân bay Phú Quốc ĐÔNG NGHẸT người đi du lịch ( KINH NGHIỆM LẦN ĐẦU ĐI MÁY BAY) | KPVL

40 Comments

  1. Hello mọi người, sau 2 tuần mình đã hoàn thành chặng 13 tỉnh thành Miền Tây. Trải nghiệm rất tốt và mình sẽ tiếp tục.
    Mọi người theo dõi và tiếp động lực cho mình nha! Love all.

  2. Tôi chạy xe đạp khoảng 60 phút là bàn tay rất tê,mông thốn đến tận rốn, muốn cố đạp thêm nữa cũng ko được phải nghỉ ngơi 10 phút thì mới gọi là tạm ổn định.

  3. Dưới em có vài người giá trẻ em đạp xe ban đêm ko gắn đèn chạy vào chỗ tối ko à chạy xa đâu thấy lai gần ném quất đi luôn may lụa né kịp và 1 số thành phần người khmer chạy xe máy …có đèn ko mở luôn nó chạy nhanh nữa nghe tiếng xe ko thấy hình nhiều khi nó chạy trực diện mình luôn , có lúc thì nó chạy bên kia nhất sang đường đâu thấy xe chạy lại băng qua 1 cái dễ dính chưởng lắm😕dân dưới em chạy ẩu nhất là người dAn tộc khmer luôn ấy anh , chạy như đường nhà nó luật rừng của nó tạo nên hầu như tai nạn điều do mấy người tạo ra cho người khác ko à , chán thật sự 😤

  4. xin chỗ mua tay nắm vs bạn ơi. Tay nắm dạng đó mình thấy nhiều giá quá nên chẳng biết thế nào

  5. Em xin góp ý, chạy xe đạp như thế sẽ bị ảnh hưởng sin sản sau này. Mọi người cân nhắc kỹ nha. Đừng gạch đá em

  6. Ổng đi tầm 100-150km là ổng bắt xe chở xe chở người về ngược lại thì cười i* 😂

  7. 6:51 khi edit phải zoom lên cho nó vui chứ Hoàng ơi. Tui fun thôi, đừng gạch đá tội nghiệp nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe nhé.

  8. xe đạp xuyên việt là 1 trải nghiệm khác hoàng toàn, nó không chỉ còn là đi chơi đi phượt phiêu du ngắm cảnh như xe máy mà nó còn là thử thách, niềm tin và nghị lực trên mỗi cung đường dài đằng đẳng hàng 100 cây số :)))

Leave a Reply