// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

ĐCSTQ đã huỷ hoại Con đường tơ lụa như thế nào?Đức sẽ giảm nhập khẩu dầu mỏ của Nga

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Khám phá Ru-ma-ni | Nơi nghĩa trang là nơi đón khách du lịch

38 Comments

 1. Con đường tơ lụa chỉ là hình thức nói để làm bá chủ thế giới và cai trị Theo thể chế cộng sản chủ nghĩa

 2. Bản chất của đảng cộng sản Trung Quốc là lừa lọc sau đó là ăn cướp tại sao thế giới rất nhiều nước không biết và không thấy???

 3. Trung cộng là nước cs mà cs thì thu đoạn đối tra lừa lọc,những điều xấu xa nhất là chúng so hữu ,bác Việt Nam đã rời vào Bẩy của nó

 4. Loài quỷ hàm cầu tàu cộng Trung Quốc sắp thành hiện thực con đường xuống địa ngục chúc mừng cho nhân loại con người trên khắp thế giới được có cuộc sống an lành và hạnh phúc

 5. Vậy chứ cũng rất đông người hám lợi cổ võ cho trung quốc gì phù hợp với họ , gì mối lợi trước mắt họ sẵn sàng đổi cả môi trường cả hàn trăm năm và cơ hội về môi trường tốt đã tục lại phía sau và hậu quả kinh tế thì viển biến chậm sao đó và khó nhìn thấy ngay mà nó sẽ ngấm từ từ ,

 6. PUTIN CÓ NỖI ÁM ẢNH MÌNH LÀ ĐẤNG CỨU ĐỘ (MESSIAH)
  Bà Hillary Clinton nói: Vladimir Putin có 'niềm tin gần như mình là đấng cứu độ’
  (Vladimir Putin has ‘almost messianic belief in himself’, says Hillary Clinton)

  Rachel Hall
  Fri 3 Jun 2022 05.19 (+07)

  -Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton kể rằng bà từng làm việc với Vladimir Putin và ‘biết được nhà lãnh đạo này có mộng khôi phục một nước Nga đế quốc’
  (Former US secretary of state speaks of working with Russian leader and his ‘goal of restoring imperial Russia’)

  -Cựu ngoại trưởng Mỹ Hillary Clinton nói: “Vladimir Putin có một“ niềm tin gần như mình là đấng cứu độ “và không thích bị chỉ trích, đặc biệt là phụ nữ”
  (Vladimir Putin has an “almost messianic belief in himself” and does not like critics, especially if they are women, the former US secretary of state Hillary Clinton has said.)

  -Bà Clinton nhớ lại rằng khoảng thời gian 2009 đến 2013 bà đã hợp tác chặt chẽ với Putin, khi ấy ông còn là thủ tướng, nhưng mối quan hệ này bỗng xấu đi nhanh chóng khi Putin trở thành Tổng thống trong một cuộc bầu cử năm 2012 mà bà cho rằng “quanh co, mập mờ một cách trắng trợn”
  (Clinton recalled that she “had some positive developments” working closely with Putin between 2009 and 2013 when he was prime minister of Russia, but the relationship soured when she criticised the “blatantly crooked” elections which returned him to the presidency in 2012. )

  “ĐẤNG CỨU ĐỘ” GIAN LẬN
  Phát biểu trước khán giả tại Lễ hội Văn học của Xứ Wales (Hay Festival), bà Clinton nói rằng người dân Nga “ xứng đáng có tiếng nói được lắng nghe và quyền kiểm phiếu” và “được quyền có một cuộc bầu cử đúng tiêu chuẩn quốc tế”. Phát biểu của bà đã thúc đẩy hàng chục nghìn người phản đối Putin, và sau này ông Putin đã đổ lỗi cho bà.
  (Speaking to an audience at the Hay festival, Clinton said her assertion that Russians “deserve to have their voices heard and votes counted” and “an election that meets international standards” prompted protests by tens of thousands of Russians, which Putin then blamed her for.)

  -Bà Clinton nói : “ Khi Putin xâm lược Ukraine, tôi không hề ngạc nhiên về hành động của ông ta. Tôi chỉ ngạc nhiên về hiệu quả của sức kháng cự để tự vệ của tổng thống Zelensky và nhân dân Ukraine
  (She said: “When he invaded Ukraine I was sadly not surprised. I was very pleasantly surprised at how effective the government of [Volodymyr] Zelenskiy and Ukraine defended themselves.”)

 7. Từ khi có Cộng Sản thì Thế Giới bị đảo lộn, không ra hệ thống cống rãnh gì cả…thôi thì nói nhiều mệt lắm !

 8. BINH PHÁP PUTIN PHỤC VỤ Ý ĐỒ CHÍNH TRỊ
  -Việc Putin phải rút quân từ Kyiv về Donbas là hành động chữa cháy cho thất bại quân sự ở giai đoạn một. Nhưng sau đó Putin lại tiến hành chiến tranh ở Donbas một cách vội vã hấp tấp không phải vì mục tiêu quân sự mà vì mục tiêu chính trị. Ông ta tiến đánh một lúc nhiều mục tiêu để gây ảnh hưởng với dân chúng Nga. Hơn nữa, bản thân Putin cũng muốn kéo dài cuộc chiến vì chiến trường Donbas chính là nơi dung dưỡng sự nghiệp chính trị của Putin.

  TRÍCH BÁO DÂN VIỆT:

  -PV: Có một lý do quân sự nào đằng sau cách tiếp cận này không?
  (Is there a military reason behind this approach?)

  -Có thể giải thích điều đó là do động cơ chính trị chiếm ưu thế hơn động cơ quân sự trong cuộc chiến này. Khi ban lãnh đạo đột ngột đưa ra những yêu cầu mới, quân đội sẽ phải vật lộn để thích ứng. Phải mất một hoặc hai tháng để chuẩn bị một chiến dịch với 100.000 quân. Chính những thay đổi chiến thuật có động cơ chính trị đó đang ngăn cản bộ chỉ huy quân đội Nga lập kế hoạch và tiến hành các hoạt động của mình một cách hợp lý.
  (RUSTAMZADE: No. It is contrary to military thinking. Both in the planning and execution of this operation, I was very confused as to how they did it militarily. It could be explained that political motives prevailed over military motives in this war. When leadership suddenly makes new demands, the military will struggle to adapt. It took a month or two to prepare a campaign with 100,000 troops. It is these politically motivated tactical changes that are preventing the Russian military command from properly planning and conducting its operations.)
  ——

 9. NỮ THỦ TƯỚNG ESTONIA: KHÔNG HOÀ BÌNH, KHÔNG NGỪNG BẮN SỚM.

  “Tôi rất lo lắng trước những lời kêu gọi ngừng bắn hoặc hòa bình quá sớm, vì ngừng bắn không có nghĩa là hành động tàn bạo sẽ chấm dứt ở các vùng lãnh thổ bị chiếm đóng. Chúng ta đã mắc sai lầm này ba lần, ở Georgia, Donbas và Crimea, và chúng ta không thể mắc sai lầm này một lần nữa ”.
  (Thủ tướng Estonia Kaja Kallas)

  (“I am very worried by the premature calls for a ceasefire or peace, since a ceasefire does not mean the atrocities will end in the occupied territories. We have already made this mistake three times, in Georgia, Donbas and Crimea, and we cannot make this mistake again.”)
  (Estonian Prime MinisterKaja Kallas)

 10. Từ đây đến cuối năm nay Chú Thòn chỉ có con đường lụn bại do chiến tranh sẽ nổ ra , làm gì mà còn con đường tơ lụa .

 11. Thói Tham Lam Biễn Đông. Và Xâm Lăng Biễn Đão Hoàng Sa+ Trường Sa của Việt Nam. Trung Quốc Chính Là Kẽ Thù Ngàn Năm Của Việt Nam. Và ACEAN .

 12. Sự Tham Vọng (( Giấc Mộng Trung Hoa …)) của Trung Cộng đã tự biến Trung Quốc thành kẻ thù của nhân loại tiến bộ trên thế giới .

 13. Sự Tham Vọng Chinh Phạt Đông Âu Của Nga để tái lạp một Liên Xô mới đã tự Đào Mồ chôn giá trị Lịch Sử Cường Quốc của nước Nga !

 14. VLADIMIR PUTIN ‘MẤT VỊ TƯỚNG THỨ 11’ TRONG CUỘC CHIẾN UKRAINE VÌ ‘BỊ PHỤC KÍCH Ở DONBAS’
  (Vladimir Putin 'loses his 11th general' in Ukraine war as defenders 'ambush his vehicle in Donbas')

  By Will Stewart for MailOnline
  19:01 BST 05 Jun 2022 , updated 09:05 BST 06 Jun 2022

  Theo báo cáo, Thiếu tướng Roman Kutuzov là tham mưu trưởng Quân đoàn vũ trang tổng hợp 29.
  Các nguồn tin cho biết xe của ông ta đã bị phục kích bởi người Ukraine và ông ta đã chết trong một một trận giao tranh ở Donbas.
  Đây là cái chết của vị tướng thứ 11, nhưng là cái chết đầu tiên của một tướng lãnh cao cấp nhất trong hơn một tháng qua.
  (Major-General Roman Kutuzov was the chief of staff of the 29th Combined Arms Army, according to reports.
  His vehicle was ambushed by Ukrainians and he died in a fight in Donbas, say sources.
  His death is the 11th general, but the first such high ranking army officer in more than a month.)

  Ngoài ra, ít nhất 49 đại tá đã thiệt mạng trong cuộc chiến với Ukraine.
  Người mới nhất là Trung tá Zaur Dimayev, phó chỉ huy tiểu đoàn 4 của trung đoàn đặc nhiệm Akhmat Kadyrov.
  Ông là cộng sự thân cận của nhà lãnh đạo Chechnya Ramzan Kadyrov.
  (In addition, at least 49 colonels have been killed in the war with Ukraine.
  The latest was Lt-Col Zaur Dimayev, deputy commander of the 4th battalion of the Akhmat Kadyrov special forces regiment.
  He was a close associate of Chechen leader Ramzan Kadyrov.)

 15. Thùy Dương xinh gái, gịong nói dễ thương cách diễn đạt rất truyền cảm, giống một Cô giáo dạy văn. Rất mê gịong cô

 16. Xin ban bien tap ,BLV thong cam cho,hề có qc là toi tat ,ko có dang ký lị, commemvv ,vi qc xam hai den thoi luong ,bo nhờ pin dien thoai

 17. Kênh luận đàm thế sự này có một số phát thanh viên mang tư tưởng chống đối các nước có tư tưởng tiến bộ trên thế giới và nói sai sự thật trong cuộc chiến giữa Nga và ukraine, vì vậy khán giả việt nam không nên đăng ký và nghe kênh này, nên tẩy chay kênh này

 18. Người Trung Hoa ngày xưa làm kinh tế giỏi và uy tín. Ngày nay thì khác rồi chỉ lợi dụng mà thôi.

 19. Cám ơn Chị Thùy Dương và LĐTS cho m ột bài khảo cứu giá trị,. Có thể vẫn hiểu biết đề tài này, nhưng tôi nghĩ, chưa đế mức độ chi tiết hấp dẫn như Chị trình bày. Đa tạ.

Leave a Reply