// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Có Thể Bạn Chưa Biết: 50 Tên Lửa Tối Tân Nhất Của Nga Đã Lên Nòng, NATO Hay Mỹ Sẽ Là Nạn Nhân?Có Thể Bạn Chưa Biết: 50 Tên Lửa Tối Tân Nhất Của Nga Đã Lên Nòng, NATO Hay Mỹ Sẽ Là Nạn Nhân?
Music by:
Photos Licensed Under CC
*Copyright Disclaimer*
– Chúng tôi không sở hữu hoàn toàn những tư liệu được tổng hợp trong video này. Nó thuộc về những cá nhân hay tổ chức đáng được tôn trọng.
Chúng tôi sử dụng theo: Tuyên bố từ chối trách nhiệm bản quyền mục 107 của Đạo luật bản quyền năm 1976. Được phép “sử dụng hợp lý” cho các mục đích như phê bình, bình luận, báo cáo tin tức, giảng dạy, học bổng và nghiên cứu.
– We does not own the rights to these video clips. They have, in accordance with fair use, been repurposed with the intent of educating and inspiring others. However, if any content owners would like their images removed, please contact us by
#hoxanhkienthuc #hoxanh

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Du Lịch Châu Âu - Chiêm Ngưỡng Vẻ Đẹp Của Thủ Đô Paris Nước Pháp - Vietourist.com.vn

40 Comments

 1. Luôn luôn ủng hộ tt Putin và nước Nga vĩ đại
  Chúc tt Putin và nước Nga nhanh chóng giành thắng lợi trước bọn Mỹ và nato

 2. Cá nhân tôi chỉ buồn cười cho Mỹ và bầy NA BÉ khoảng 30 đứa chỉ biết chơi BẦY ĐÀN với những nước khác .Gặp Người Nga và PU TIN thì chúng mày càng đông càng thích .NGƯỜI NGA VĨ ĐẠI VÀ LUÔN VĨ ĐẠI…….

 3. Putin là tên phát xít mới xua quân đi đánh Ukraina sẽ bị thất bại thảm hại, hù dọa tên lủa hạt nhân nhưng chỉ cần 1 quả bán ra thì sẽ có 30 quả bán tới nước Nga sẽ bị xóa sổ trên bản đồ thế giới.

 4. Bài bình luận của hố xanh thật hay và ý nghĩa xét về nguyên nhân sảy ra chiến tranh chính là từ mỹ và chắc chắn Nga, Tổng Thống PuTin sẽ nắm chắc điều này và quyết định thế chiến thứ ba muốn không xảy ra thì mỹ là nước hiểu rõ điều này nhất…

 5. bai bl rat sat thuc va khach quan .toi nghi o thoi diem nay my nato leo thang .Tot nhat ttputin quyet dinh coa so ukraima.cho my va nato het duong vien tro .cuoc chien ket thuc .nhan dan uk ve voi dat me nga.nga se khoi phuc kt dat nuoc uk hung manh khong can bo con thang nao nhung tay vao ukraina.chuc ttputin manh khoe .quyet doan dua nuoc nga cap ben vinh quang.Chu nghia mac le nin muon nam.

 6. Tốt nhất ông Putin đừng nên lấy đồ chơi của mình ra khoe nữa vì người ta sẽ trả lại cho ông gấp bội

 7. Nguy cơ tận Thế là hiện hữu
  Mỹ và Tây Âu đang theo đuổi chiến lược bầy đàn đồn nước Nga vào thế tồi tệ nhất để rồi dùng đòn phủ đầu tất cả những cuộc chiến tranh ở Châu Âu đều nhằm cướp tài nguyên khoáng sản của nước Nga 🇷🇺 hôm nay cũng vậy và sẽ thất bại như trong lịch sử Châu Âu

Leave a Reply