// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Cách đánh tiết canh dê chuẩn không thể chỉnh- more goat soup.Cách làm tiết canh dê. Cảm ơn các bác đã xem các vi deo tôi đã xuất bản. Như các bác đã biết và một số bác chưa biết, thịt dê núi là một đặc sản của Tây Bắc chúng tôi. Trong vi deo này tôi sẽ chia sẻ với các bác cách hãm và đánh tiết canh dê sao cho ngon nhất có thể. Mời các bác xem vi deo và nhớ ủng hộ tôi bằng cách đăng ký kênh nhé. Xin cảm ơn các bác nhiều nhiều. Xem thêm các vi deo khác tại địa chỉ này nhé:
Kênh Tây Bắc ẩm thực TV của tôi chuyên thực hiện các vi deo chân thực nhất về ẩm thực vùng Tây Bắc Việt Nam, những kinh nghiệm quý, những mẹo hay về cách nấu ăn, ngoài ra còn khám phá thiên nhiên, con người nơi đây và những điều thú vị khác trong cuộc sống. Khi theo dõi kênh của tôi các bạn sẽ thấy những thông tin tôi cung cấp, cách làm các món ăn đều rất tự nhiên, chân thực như nó vốn có, không dàn dựng hoa mĩ, không màu mè kiểu cách cũng như con người nơi đây sống hồn nhiên chân thật như cây như cỏ. Thông điệp tôi muốn gửi đến các bạn: Hãy đến với Tây Bắc ẩm thực TV bạn sẽ tìm được nhiều điều thú vị về ẩm thực, thiên nhiên, cuộc sống, con người vùng Tây Bắc và biết thêm nhiều điều bổ ích phục vụ cho việc nấu nướng của mình. Xin cảm ơn các bạn đã ủng hộ.
Facebook:
twitter:
#Tietcanhde #TayBacamthucTV

See also  [Ẩm Thực Hà Nội] NEM NƯỚNG CÔ BA NHA TRANG

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

20 Comments

  1. E làm theo cách của anh, mà làm chưa đây 3 phút tiết canh đã đông và lại ngon nữa chứ, cảm ơn anh nhiều…

  2. Ít ra bác đánh kiểu dưới xuôi. Ko như mấy bác kia cho tiết vào nhân trộn xong đổ nước vô khuấy nhìn kinh bỏ mẹ

  3. Mấy thằng toọc còn bày đặt quay clip. Dê hôi thế ko luộc qua với sả lá chanh với rượu đi, băm thẳng nhân mà cũng đòi làm clip

Leave a Reply