// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Ăn bún ngan Nhàn liệu có "Nhàn"? – Tour ẩm thực Hà Nội Vlog 109Địa chỉ :
– Bún Ngan Nhàn – ngõ Trung Yên : 50k/bát
– Share Tea Nguyễn Hữu Huân
– Jelly Bean : 50 Quang Trung : 10-15k bát

Gia đình Cam Cam đã quay trở lại để review một vài quán ăn ngon cho các bạn đây! Hôm nay bọn mình sẽ chia sẻ cho các bạn ba địa điểm ăn uống và cách làm sao để ăn ngon mà còn tiết kiệm tiền. Đó là sử dụng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab, vô cùng tiện lợi. Các bạn không cần phải lo lắng về việc mang theo tiền mặt lình kỉnh, đã vậy ở một số địa điểm còn được hoàn tiền đến 20%. Đã tiện lợi là được tích thêm điểm GrabRewards, để đổi điểm và nhận thêm thật nhiều ưu đãi hơn đó! Hãy như gia đình Cam Cam, sử dụng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab nhen – vừa tiện vừa lợi nha các bạn.

Các bạn vào link này để có thể tìm đến những hàng quán được thanh toán bằng Ví điện tử Moca trên ứng dụng Grab nhé:

Nhấn theo dõi để cập nhật những khoảng khắc đáng yêu nhất của Cam cùng ba mẹ ạ:
► Subscribe Channel:

Để theo dõi thông tin nhà Cam Cam:
► Facebook Bố Cam Cam:
► Facebook Mẹ Cam Cam:

Và Đừng Quên Theo Dõi Instagram Của:
► Bố Cam Cam:
► Mẹ Cam Cam:
► Cam Cam:
—————————————
Video là của nhà Cam Cam, mọi người đừng Reup nhé! Cảm ơn mọi người nhiều

See also  Khám phá ẩm thực Hà Nội | Local Food In Ha Noi - Ha Noi Vlog #2 | Truc Thanh HT

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

31 Comments

  1. cho 1 comment là nếu uống ngay tại quán bạn có thể bảo họ đừng bọc cái nắp nhựa lên là đc. đỡ thải nhựa + cái con dao nhựa ra môi trường

  2. Mình đến ăn lúc quán vắng nên ko bị bà chủ cáu gắt gì, nhưng ăn cũng khá thôi ko phải đặc rất ngon. Khó chịu 1 cái là muốn đc ngồi ăn bên trong thì phải gọi nước, mà chả có trà chanh trà đá nhân trần, toàn sinh tố nước ép, mà ăn bún ngan uống sinh tố nó lại vô lý lệch pha vãi chưởng các bạn ạ.

  3. :))) ? đéo thấy samsung pay :))) tung trailer ss pay kì cựu lắm đéo ai sài luôn có cũng sài momo và v.v

  4. Trời, nước uống ở Việt nam đắt đỏ quá trời. Mình ở đài Loan loại này tính tiền Việt chỉ tầm 45000

  5. Anh Kiên ơi, anh nên hạn chế các shot quay băng ngang đường vì như thế nguy hiểm cho bạn cameraman đi phía sau lắm ạ. Shot đấy cũng ko ảnh hưởng đến nội dung vlog nhiều nên nếu được thì hạn chế anh nhé!

  6. nhìn a Kiên thấy tội tội sao á. Chúc a nhiều sức khỏe, và làm nhiều Review đồ ăn Hà Nội ngon lạ hơn nhiều nha. E luôn subcribe cho GIA ĐÌNH CAM CAM nè 😊😊😊😊. Cũng có nhiều lời góp ý ko hay nên a hãy để qua tai nhéeeeeeeee hú ray

  7. Ngon quá a Kiên ơi. Note thêm thật nhiều địa chỉ món ăn ngon nhờ a r ♥️. Ứng dụng mới quá hay của Grap rất tiện với đứa hay mag đt mà quên ví ở nhà như e :)))

  8. Anh ơi Jelly Bean ở 28 Quang Trung . Được anh giới thiệu cho mà cứ nhìn số 50 tìm mãi không thấy quán tào phớ nào :)) .Nhưng em cũng ăn tào phớ ngon rồi.Cảm ơn anh nhiều.Chúc anh sẽ có thêm thật nhiều tour hấp dẫn nữa nhé

Leave a Reply