// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Ai thổi vụ Trịnh Xuân Thanh thành chuyện lớn ở Châu Âu, CHLB Đức dứt khoát tìm tới ‘trùm cuối’ ở VN?Ai thổi vụ Trịnh Xuân Thanh thành chuyện lớn ở Châu Âu, CHLB Đức dứt khoát tìm tới ‘trùm cuối’ ở VN?

Xin mời đăng ký theo dõi Kênh DỰ PHÒNG KTV News tại địa chỉ: & trang Facebook VIỆT THÀNH KTV để theo dõi các chương trình trực tiếp của KTV tại địa chỉ: .

Quý vị có thể liên lạc với chúng tôi theo e.mai: [email protected] (không nhận các file nén). Xin cảm ơn Quý vị.

#ktv #vietthanhktv #binhluanthoisuktv #ktv1 #tintucdachieu

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  SIM DU LỊCH CHÂU ÂU - SIM DU LỊCH QUỐC TẾ MUA TẠI VIỆT NAM | WIFISHOP

10 Comments

  1. Ai thổi vụ Trịnh Xuân Thanh thành chuyện lớn ở Châu Âu,?
    VC chứ ai vào đấy, đấu đá lẫn nhau mà.

  2. Vì là xã hội tự do, dân có quyền làm sáng tỏ mọi việc yếu kém của chính quyền, bắt cóc người giữa thủ đô đưa ra khỏi đất nước như chỗ o người, chuyện rất lớn!!!

  3. Thắng lợi tuyệt vời của VN là bắt được Trịnh Xuân Thành về nước chịu tội.Còn Đức và châu âu nói gì kệ chúng nó.Chúng không có tuổi gây khó cho VN/

  4. Đang bị phanh phui , điều tra . Thằng bại hoại , cho thằng y hút máu , tiếp lãnh sự T+ để cầu cứu .

  5. VT , có nhìn thấy ! Bọn hán nô , phản quốc hút máu dân . Bọn nội thù này , đang mượn tay thế lực nước ngoài nhằm loại bỏ nghành AN đất nước .

  6. Trịnh xuân Thanh ,không phải là công dân Đức. Là công dân Việt Nam. Vì phạm PL Việt Nam. Thì VN có quyền bắt để trị tội.

  7. Ông tô lâm là bộ trưởng c a. Phải tuyệt đối phục tùng ý kiến của tổng bí thư. ( đảng lãnh đạo tuyệt đối toàn diện công tác công an. Là công cụ trọng yếu của đảng csvn. Nhà nước cộng hòa xhcn vn.)

Leave a Reply