// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

43 MẸO VẶT CUỘC SỐNG CÓ THỂ CỨU BẠN VÀO MỘT NGÀY NÀO ĐÓCÁC MẸO SINH TỒN MÀ BẠN CẦN PHẢI NẮM RÕ

Cho dù đang sống ở một thành phố lớn, bạn vẫn có thể lâm vào một tình huống bất ngờ. Đó là lý do tại sao bạn cần phải nắm rõ các mẹo sinh tồn trong mọi vấn đề. Vậy thì, mẹo giữ an toàn hữu ích và kĩ năng cần thiết nhất mà bạn cần phải biết là gì? Hãy xem video này và bạn sẽ biết cách làm sao để sống sót qua một trận động đất, một đám cháy và làm thế nào để chữa các vết thương hoặc vết cắt nhé. Cho bạn biết một công dụng bất ngờ của băng vệ sinh này – nó rất hoàn hảo để cầm máu đấy nhé. Chúng tôi cũng có một bộ sưu tập những giải pháp bất ngờ cho những tình vấn đề phổ biến hay không phổ biến đấy!
Ngoài ra, chúng tôi đã chuẩn bị một tập hợp các phương thuốc tại gia rất hiệu quả. Bạn sẽ biết cách chữa cảm lạnh, cần phải làm gì khi bị chứng mất ngủ, cách để chữa vết phồng rộp hay côn trùng cắn. Hãy chuẩn bị một phương thuốc hiệu quả để chữa cảm lạnh từ gừng và coca nào. Thái lát gừng và cho vào chảo, đổ coca vào và đun sôi. Sau đó, cho hỗn hợp vào cốc và thêm một chút mật ong rồi uống thôi. Tinh dầu sẽ giúp bạn thư giãn, giảm căng thẳng và lo lắng, đồng thời nó cũng được dùng rộng rãi để đánh tan chứng mất ngủ và khiến bạn ngủ ngon giấc hơn. Bạn có thể làm tinh dầu cho giấc ngủ tại nhà đấy. Trộn 20 giọt dầu hoa oải hương, 10 giọt dầu hoa ngọc lan tây, và dầu dừa. Xoa hoặc xịt hỗn hợp trên vào cổ của bạn trước khi đi ngủ. Bạn sẽ thấy bất ngờ về việc nước cà chua có tác dụng trị liệu và được sử dụng rộng rãi để chữa phồng rộp đấy. Hãy xem hướng dẫn về cách trị nhanh vết phồng rộp bằng lát cà chua nhé. Một công thức điên rồ nhưng hiệu quả nữa để chữa cảm cúm đó là cho hành tây vào tất của bạn. Đi ngủ mà vẫn mang tất trong một đêm và bạn sẽ thức dậy thật khỏe mạnh cho mà xem.
Như một phần thưởng, bạn sẽ biết các kĩ thuật tự vệ để thoát khỏi các tình huống bị tấn công. Tốt hơn là hãy chuẩn bị cho mọi tình huống nhé, bởi vì nó có thể cứu mạng bạn đấy.

See also  Mẹo mở nắp chai lọ bị vặn quá chặt - Mẹo Vặt Cuộc Sống

DẤU THỜI GIAN:
00:09 Các kĩ thuật tự vệ cho bạn gái
02:36 Cách để cầm máu
00:60 Các phương thuốc nhà làm
06:38 Bệnh mất ngủ ư?
07:35 Muối nở cho vết ong chích
07:57 Cách điều trị cảm lạnh tốt nhất

——————————————
Kênh tiếng Việt chính thức của 5-Minute Crafts

Soi Sáng Youtube:

CHUYỆN KỂ CÓ THẬT:

123GO! Vietnamese:

Music by Epidemic Sound:

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

41 Comments

  1. mọi ng đừng nói thực hành và thật khác xa nhau nhá . nó hữu ích đối với những ng luôn biết học tập để í thức được việc bất ngờ chứ k dành cho mấy vị chỉ xem k học hỏi thì đến lúc đấy luống cuống r k biết một cái gì

  2. 😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😂😢😭🤕😷😲

Leave a Reply