// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Vị Biển Miền Tây, những món ngon không thể bỏ qua khi khi về thăm xứ biển – Đặc sản miền sông nước#vịbiểnmiềnTây

Những thứ tôm cá mang vị biển miền Tây đã góp phần làm phong phú thêm cho danh sách sản vật ở nơi này. Cho dù là ở đâu, cho dù là chế biến theo cách nào, thì hương vị của các loài hải sản miền Tây vẫn giữ được vẹn nguyên được sự thơm ngon vốn có của nó.
Để khi thưởng thức, người ta sẽ như cảm nhận được cái tình miền Tây dạt dào và sâu nặng, cảm nhận được sự mênh mông hoang dã của những cánh rừng ngập mặn ven biển, và như thấy ngay trước mắt mình là vùng biển Tây Nam trù phú ôm trong bụng phù sa cùng hằng hà tôm cá, và bữa ngon quê nhà cũng đậm đà vị biển quê hương

fanpage:
YouTube:
—————–
⚠ NOTE ⚠
© Bản quyền thuộc về BB PRODUCTIONS & Đặc Sản Miền Sông Nước (ĐSMSN)

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Xúyt xoa thịt trâu nướng lá chuối ngày đông - Ẩm thực Tây Bắc | VTV4

46 Comments

 1. Cảm ơn chương trình đã cho khán giả trong và ngoài nước thưởng thức những món ăn ngon của vùng sông nước miền Tây qua màn ảnh nhỏ..Hy vọng một ngày không xa mình và gia đính sẽ đặt chân đến đây và ăn những món đặc trưng của miền sông nước.

 2. Nha Hang lam con / ca xiu / thi rat ngon . Nhung khi tan tiec ho dem ra con / ca chon/ ra thi oi thoi . Xhcn . Ma . Kg loi giai thich

 3. Ngon lắm em ơi anh thích lắm mình giao lưu qua lại nghe em nhớ giúp mình chia sẽ kênh cám ơn nhiều lắm

 4. lấy nhạc ở đâu hay quá c ơi, hiệu ứng c làm đẹp mắc quá , c lại đẹp nữa, ủng hộ chị, giọng nói này mình tự nói hay có phần mền gì chỉ ko c, mong được c hướng dẫn

 5. Cả thôi lời ngày xưa đâu ai ăn : ngày nay thành đặc sân ! Ba khía, cả thôi lời,…. bắt riết rồi hết !

 6. Mình là dân tphcm nhưng mình rất thích có cảm tình với miền sông nước miền tây.Khung cảnh hữu tình ,ẩm thực phong phú.Đặc biệt người miền tây mến khách vô cùng.

 7. Clip nào có bạn dẫn chương trình Ngọc Phượng giọng bạn dù hay nhưng mình nghe cảm thấy khó chịu kiểu gì ấy.
  Cái biểu cảm và cái tone giọng cứ giả giả ko tự nhiên.
  Chỉ thích giọng dẫn nền của cái chị kia khi giới thiệu tất cả các món ăn, giọng của chỉ nó gần gũi một cách chân thực chứ không có giả hay cố phải diễn giọng.

 8. kính chúc qúi vi luôn manhkhõe bình an moi su nhu y Qúi vi sông vuivē vui Choi có cuôc sông dâydū hanhphúc nhûng viêc rât quan trong không nên quên lo nghī cho chính mình lo TU TÂM TU THÂN suynghī cho kiêp sau nhé không uông phí kiêp nguoi .Sanh duoc có thân nguoi rât khó.Sóng hôm nay có ai biêt chåc ngày mai thê nào? DÒI NÀY KHÔNG TU BIÊTDÒI NÀO MÓI TU? Hãy xem video clip trên kênh richylam sē hiêu duoc có quan trong không (xem100%có..AI DÁM NÓI KHÔNG CÓ LUÂT NHÂN QŪA)…….

 9. Cảm ơn những người thực hiện chương trình. Mình đặt biệt cảm ơn luôn là có phần sub bằng tiếng Anh nữa. Ox mình là người nước ngoài, rất yêu thích những video về Việt Nam.

 10. 06:13 Như thế này liệu đã đủ tiêu chuẩn để làm bạn trai em chưa? (đăng kèm bức hình phong độ đẹp zai nhé) ⌚

Leave a Reply