// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

TOUR SINH NHẬT CBC P.6 (Cuối): NHA TRANG – ĐÈO KHÁNH LÊ – LÊN ĐÀ LẠT – VỀ SÀI GÒN | BMW R1250GSHello các bạn!
Đây là phần 6 và cũng là phần cuối tour sinh nhật lần thứ nhất của anh em CBC nhé các bạn! Phần này, anh em CBC chạy từ Nhatrang, lên đèo Khánh Lê, lên Đà L:ạt và về Sài Gòn. Các em các bạn đã theo dõi hành trình này.

Nếu bạn thích các video cá nhân của mình, hãy bấm like và subscribe kênh để ủng hộ tinh thần nhé!

Cảm ơn các bạn đã xem video!

———————————————-
FOLLOW ME!

Facebook:
Instagram:
Twitter:
Youtube:
Website:
Fanpage Cty Mai Nguyen:
———————————————-

#CBC #BMWR1250GS #MakeLifeARide

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  [Vlog#2] Kinh nghiệm du lịch Nha Trang 2021 với chi phí siêu rẻ.

27 Comments

  1. Tôi ở Tuyên quang, các đoàn phượt xe phân khối lớn đi Hà Giang chạy qua rất nhiều. Tôi chưa biết đội của bạn nhưng nói chung, mn ko ưa dân phượt vì hay nẹt pô, lượn lách, giữa phố đông nhưng chạy rất nhanh.

  2. Quá ngưỡng mộ các anh chị CBC. Hành trình Nha Trang Đà Lạt Sài Gòn quá siêu. Tôi người Nha Trang, có một ước mơ ngày nào đó được ngồi sau xe máy phượt Nha Trang – Da Lạt. Giờ ước mơ chỉ là mơ ước. Trông mà thèm quá đi ạ. Chúc các AC sức khỏe may mắn, bình an. Luôn giữ lửa đam mê 1 môn nghệ thuật SPORT tuyệt vời.

  3. Mình chỉ chạy wave RSX110 mà lần nào qua đèo Khánh Lê cũng rất bình thường… Nhưng ko hiểu sao dọc đường gặp các bạn chạy xe Mô tô rất hầm hố hay bị Pan dọc đường những khúc lên đèo…(Mình đi 2 người/xe… còn các bạn ấy chỉ có 1 mình thôi – Thật là lạ)???

  4. Vào đèo thì mát chứ còn ở chân đèo phía Nha Trang thì nóng bà cố,Đã luôn,đi ngang khe nứơc từ núi chảy xuống,nhìn trái là vực thẳm cách mặt nứơc biển 1.500 mét thì đừng teo nha em.Anh chú đã từng qua đèo này bằng xe AB 2 lần rồi chứ không bằng chiến mã đẳng cấp như các em đâu.Gần lắm.Đà Lạt-Nha Trang và ngựơc lại,nếu một chiều đi chỉ chưa bằng phân nửa đừơng từ thác Preen đi Nha Trang.

  5. Mình cũng mê thích xe mô tô. Cũng thích chạy xe như các bạn nhưng không có điều kiện tài chính để mua xe phân khối lớn

  6. Trước khi đi cần ĐỌC QUA những tài liệu trên Youtub. Đại lọi. Con đường này là 723. Nới 2 tỉnh Làm đông và Khánh Hoà. Với 2 tỉnh Giáp ranh là Huyện Lduong ( LĐ ) và Khánh Vĩnh ( khánh hoà ). Con đường này đã DC Xd từ .. với chiều dài …. đã Nối gần 2 thành phó du lịch nổi tiếng. Đất. Nhà trang Rút ngắn gàn 100 km so với con đường củ. Dalat – pnom pen xướng đèo Sông phá đến ngã 3/Phan rang ….

Leave a Reply