// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Tin BĐ – Đài Loan 13/5: Nga sụt giảm doanh số vũ khí sang Việt Nam và các nước Đông Nam ÁTin BĐ – Đài Loan 13/5: Nga sụt giảm doanh số vũ khí sang Việt Nam và các nước Đông Nam Á
—————-
– Nhật Bản – Liên u: Bruxelles quan ngại về tình hình ở Biển Đông và Hoa Đông
– Quan hệ Mỹ-ASEAN: Khối Đông Nam Á chờ đợi gì từ phía Washington?
– Nga sụt giảm doanh số vũ khí sang Việt Nam và các nước Đông Nam Á
– Đại sứ mới của Saint Lucian tại Đài Loan tìm kiếm mối quan hệ chặt chẽ hơn với quốc đảo
***

Kim Hoa xin kính chào quý vị. Quý vị đang theo dõi Tin Biển Đông – Đài Loan ngày 13/5 của DKN TV. Sau đây là các nội dung chi tiết

———
: Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
: Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.

———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube:
* Liên hệ: [email protected]
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Tour Thụy Sĩ - Ý: Cực đẹp TP nổi trên biển hiếm hoi TG/ Châu Âu cổ điển

50 Comments

 1. Biên giới NATO áp sát Nga cốt yếu làm cho Nga lún sâu vào xung đột mất ngôi siêu cường . Tổng thống Nga Putin đã vạch ra chiến lược sai lầm từ buổi ban đầu vào điện Kremlin khiến cho Ukraine bị đẩy về phương Tây ! Cũng có thể ông trùm KGB Putin là người được Mỹ và phương Tây dựng lên để hủy hoại nước Nga .

 2. Mua của nga thì các quan còn được lại quả chứ mua của phưong tây thì cháo cũng không có mà húp…VN mua khí cụ của nga ngố thì thật là "núng túng" vì không có thực lực đối đầu với vũ khí hiện đại…

 3. Vũ khí xuất cảng của Putin sẽ phá sản là điều đương nhiên: 1. Kho dự trữ đã cạn kiệt / 2. Nga bị cấm vận nên không có nhu liệu tân tiến để lắp ráp / 3. Trong cuộc chiến Ukraine cho thấy năng lực vũ khí Nga kém nên đánh tới này cũng chưa đạt được kết quả nào Putin mong muốn ….
  Sau cuộc chiến Ukraine , vũ khí Nga chỉ còn garage sale để kiếm tiền lẻ thôi

 4. Nói thì nhiều nhưng Mỹ không làm gì để hạn chế Tàu +. Kiểu này vài năm nữa Tàu + sẽ bá chủ thế giới.

 5. Ác miệng quá chị ơi tại sao là tại Việt Nam mà nga suy giảm doanh số bán vũ khí, có cố ý thì cũng nói những thứ có lý lôgic một tý chứ đằng này cố tình nói chia rẽ ko đúng sự thật như thế thì uy tính kênh ở đâu

 6. Phần Lan và Thụy Điển tranh thủ gia nhập NATO để khỏi bị ai ăn hiếp.
  Vn không bước gia nhập NATO đi !
  Kẻo thằng TÀU nó bắt nạt hoài.
  ( Muốn giàu thì theo Mỹ.
  Muốn làm đỷ thì theo TÀU ).
  Đứng trung lập thì sẽ bị TÀU bắt nạt.
  Cụ thể:
  Hàng hóa lệ thuộc TÀU.
  Bị TÀU chèn ép vv…
  Sáng mắt chưa ???

 7. Những nước độc tài một khi đả đứng chân vào lhq rồi thì họ tìm cách đưa đồng minh họ vào rồi phủ quyết mọi vấn đề đó là cai sai lầm của lhq cấn phải thay đồi thành viên .

 8. qua cuộc xâm lược ukraine từ NGA là lời cảnh tỉnh cho các nước trên thế giới đã từng mua vũ khí của NGA. rằng không mất tiền để mua đồng nát.

 9. Nga ko phải mối đe dọa lớn nhất với thế giới . Trung Quốc tàn độc tham lam mới là mối đe dọa lớn nhất với thế giới .

 10. Vũ khí Nga mà còn lỗi thời vói MỸ và PHƯƠNG TÂY … Thì vũ khí TQ chắc chắn sẽ không còn khách hàng .

 11. Trên thế giới cần phải bị đe quốc Mỹ xâm lược , gì được Mỹ xâm lược là một sự may mắn mà các nước trên thế giới cần để Mỹ nó xâm lược, người dân được sống trong văn Minh và no ấm,

 12. Ở bên cạnh hàng xóm đểu luôn muốn cướp nhà cướp đât, tàn phá nhà mình. tốt nhất là sẵn đồ nóng gây hấn là xiên!

 13. Chơi với Mỹ thì 5 nước chỉ được 1 thôi còn 4 nước sẵn sàng anh Mỹ nó cho rớt, các nước nhỏ Mỹ nó chỉ dùng làm tốt thí thôi.

 14. Quang cao nhieu qua , thay mam nao cung co may ong ba nay co mat dung la ,,…benh nao cung co may ong may ba tham gia , loan het ca len ….

 15. Chiến trường Ukraina làm cho vũ khí nga mất giá thê thảm. Mới hơn hai tháng gàn 700 xe tăng và xe bọc thép bị bắn cháy tơi tả. Máy bay và trực thăng cũng chịu chung số phận lại còn đi toi 12 tướng nga, cấp tá và chỉ huy khỏi đếm vì chết vô kể.
  Cái mất nặng nhất là cái soái hạm moskva lãnh trúng 2 cái Neptune là chìm mẹ nó xuống Biển Đen.
  Lần này vũ khí Mỹ và Phương Tây lên điểm và khi Ukraina nhận thêm vũ khí xịn thì nga sẽ còn khốn đốn.

 16. Vn không cần phải mua vũ khí từ Nga nữa mà nên sang Ukraine mua xe tăng Nga đã dùng qua một lần nhưng còn như mới tanh với chỉ nửa giá thôi. Còn xe tăng bị hư hỏng nhẹ bán với giá rẻ không ngờ như giá sắt vụn. Còn nhiều loại vũ khí khác của Nga bán với giá rẻ chưa từng có….
  KÍNH..MỜI CÁC BẠN VN MẠI DÔ.

 17. Đông nam á còn mơ ngủ , không thấy đảng dân chủ mỹ là xả hội chủ nghĩa , trung quốc nó buôn tổng thống rồi đó sau ? Con biden chơi với tàu cộng , thì chẳng lẻ biden là tự do ?

 18. Phải rồi bạn thân mà thân ai nấy lo chứ bán hàng phụ kiện Tàu, xẹp lốp xe tăng, đạn lép thì tha đu dây còn giữ quyền lực. Cùng lắm đổi màu cũng vài chục năm hốt đến đời cháu chứ ai ngu theo.

 19. Bang giao Mỹ Việt Nam : Vì thế địa chính trị cạnh nước khổng lồ Trung quốc, bang giao Mỹ Việt Nam thực chất còn cao hơn đối tác chiến lược toàn diện .

 20. GD tan nat vì.Tôn Thất Huy ( Huy Tôn) Việt kiều Mỹ GĐốc.cty Sgvisa làm dv EB-3. Giá 90.000 usd đi Mỹ, đã đóng tiền,chờ đợi 7 năm, giờ đòi thêm tiền 3700 usd mới làm tiếp. Tôi thông tin cho người VN biết cách làm dv lửa đảo.qúy vị chia sẻ nhiều , đừng để chúng nó lừa…

 21. Vũ khí Nga giá rẻ thích hợp cho những nước nghèo, quân đội đông đảo, không tiếc máu xương của binh lính, sẵn sàng hy sinh.

 22. Trung Quốc là mối đe doạ của vùng châu Á-Thái Bình Dương. Các cường quốc châu Á thành lập khối Nato châu A, thắt chặt hợp tác với Nato châu Âu hợp thành vành đai phòng thủ toàn cầu.

 23. Bây giờ,tới lượt U-ren(Ukraine).Phản công quyết liệt,đáng khen vô cùng! Chờ Nga mò mẫm qua sông.Tràn lên diệt gọn,chiến công lẫy lừng.Xác giặc chất đống tưng bừng! Putin biết được,chắc ngừng tim luôn.Nga nào mà lại hỏng buồn? Quay về,ngưng chiến,không cuồng nữa đâu!!!…

 24. Trung cộng và nga lợn hợp tác không giới hạn nó sẽ biến VN thành quà cho nhau. Putin và đảng của nó k tin được.

 25. Thằng Tàu+ nó đểu quá thì khối Đông Nam Á phải sang quan hệ với Mỹ và EU. Phải biết tính chứ giờ Nga sắp chết tự cứu mình còn ko nổi.

 26. Mỹ và các nước Nhật,Úc ..mải chú trọng đến Ukraine bị Nga xâm lược nên đã sơ hở để Tầu cộng thao túng các quốc đảo biển đông,nhất là Solomon.

 27. Việt nam cương quyết lập trường trung lập không chọn ai không theo ai để chống lại ai Việt nam chọn huống đi Hoà bình hoà hợp các dân tộc trên thế giới,và bám chắc mục đích liên kết trong làm ăn trong sạch và bền vững……vvvn……..

Leave a Reply