// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Nga thề đáp trả khi Phần Lan muốn vào NATO ‘ngay lập tức’Chiến sự Ukraina ngày thứ 78:
– Thụy Điển tính đệ đơn gia nhập NATO vào tuần tới
– Nga thề đáp trả khi Phần Lan muốn vào NATO ‘ngay lập tức’
– Mỹ thúc đẩy một cuộc chiến ủy nhiệm tại Ukraina: Đâu là những hệ quả?

———
: Đăng ký email để nhận thông báo về những bản tin quan trọng của DKN News.
: Kênh DKN News trên Safechat, mạng xã hội có tính bảo mật và tôn trọng người dùng.

———
* Đăng ký theo dõi DKN News trên Youtube:
* Liên hệ: [email protected]
* DKN News kính chúc quý khán giả mọi điều tốt lành
#dknnews #dkn #tincapnhat

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Mình đã đến được thành phố lãng mạn nhất thế giới - Italia như thế nào Vlog 141

42 Comments

 1. Thụy Điển. Phần lan mà nhập NATO. la 1cái tát thằng vào mặt putin. Vì nếu putin ko đe dọa ukraine. Và ko xâm lược Ukraine thì Nga ko xấp mặt như ngày hôm nay

 2. Dat nuoc minh do minh quyet dinh k mot ke nao cam minh dc .dung vi loi de doa ma so .do la su si nhuc cho dan toc mih .cac td va pl k vi phai so .

 3. Trên thế giới này sẽ còn rất rất nhiều quốc gia rất muốn xin gia nhập Natô những quốc gia đang bị lũ cướp giặc ác ôn nga putin hiện nay và lũ cướp giặc ác ôn trung quốc tập cận bình này đang đe dọa những quốc gia đó sẽ chắc chắn tuyệt đối muốn xin gia nhập Natô khi đó hai từ cộng sản sẽ bị hủy diệt vĩnh viễn mãi mãi..lúc đó người dân của mọi quốc gia trên thế giới này mới được tự do ngôn luận hạnh phúc mà không còn những cuộc chiến tranh sâm chiếm những quốc gia có chủ quyền trên thế giới này nữa chắc chắn tuyệt đối điều này sẽ phải sẩy gia chỉ là thời gian nhanh hay chậm mà thôi..

 4. Vào nato hay không là do nhân dân của đất nước người ta quyết định,chứ Putin lấy quyến gí má hâm dọa,váo thánh viên nato lá đễ người ta bão vệ hoá bính,Chứ người ta đâu có dã tâm để đi xâm lược nước khác, nato họ rất tôn trọng luật pháp quốc tế,Chứ không như những tên độc tài cộng sản.

 5. kẻ hung hăng muốn xâm lược nước khác thì hãy hiểu vì sao họ lại muốn gia nhập Natô. Tức tối cái gì?

 6. Nga ngố đụng đến Mỹ thì xem như Nga ngố sẽ biến mất trên bản đồ thế giới.
  Nga ngố nên xem lại thời kỳ Tổng Thống Ronald Reagan

 7. Bài viết này biện minh cho nga xâm lược và bành trướng lãnh thổ của đế chế nga trở thành phát xít mới mà thôi

 8. Nếu Anh là người bạn tốt thì tôi chơi với Anh, Anh là kẻ xấu, Ý mạnh hiếp yếu xâm lược nước ukraina, thì tôi có quyền nhờ bạn bè láng giềng tốt giúp đỡ.. Anh hâm doạ à, vậy thế giới này chỉ có mình anh làm Vua, muốn cả thế giới phải cúi đầu Nga à.. Nói phải làm, không làm là đồ hèn

 9. Tóm lại , khi Nga xâm lược thì tốt nhất quốc gia bị xâm lược phải giương cờ trắng , các nước khác nên ngồi yên để bảo vệ hòa bình thế giới ! Đây chính là mong muốn của tổng bí thư Lê Văn Cương và của Thủ tướng Lê Ngọc Thống trong tương lai !

 10. CNxh con lai rat it..khong muon song hoa dong..de duong len..ma muon an cuop..thi the gioi hop lai..de ngan chan bon cuop…& co the diet CN doc tai..doc ac….

 11. 🇩🇪 Chỉ vì sự tham vọng ngu xuẩn của 1 kẻ mất hết tính người mà cả thế giới hỗn loạn, 2 quốc gia đã có gần 100.000 người phải chết. Kể cả chiến tranh có kết thúc, Mỹ, Nato và liên minh châu Âu cũng không được phép để cho Putin sống !!!

 12. Cuộc xâm lược Ukraina của Nga đã đẩy Phần Lan và Thụy Điển…Mau Chóng xin gia nhập NATO . Vào NATO là Quyền …TỰ DO của 2 nước này …Có quyền gia nhập Nato .Nga lấy quyền gì …mà cấm ?

 13. Tại sao lại vào NaTo mà ko vào Nga – Nga tự hỏi lại mình – nước có chủ quyền theo ai là phải tôn trong ý kiến nước đó – sao lại hăm dọa là sao . .

 14. Ra nhập NATO hết đi sống đơn độc sẽ bị con husky điên cắn xé. UKR bị như này 1 phần lỗi của Mỹ và NATO. Lục địa EU bất ổn vì Nga chứ không phải vì NATO.

 15. Putin than men', sao khong dap cho 3 nuoc' nay' luon, Balan & Hungary & Thuy Dien'. bon nay' la' cong san' truoc' day do', dap cho no' chet' luon di..Putin, Toi ung' ho Ong. Putin muon nam.

 16. Nga luôn ngăn chặn các nước gia nhập nato cho thấy mưu đồ đen tối của nga muốn xâm lượt những nước này

 17. nước nhỏ ở cạch thằng gây chiến cần vào nato để được bảo vệ thế mà có người từ ukraina về vn lúc chiến tranh lên tiếng chê tổng thống ukraina muốn vào nato nên nga nó đánh cho mà ukraina cư mang nó hơn 3o năm có cả đống tiền mang về vn như vậy có phải ăn cháo dái vào bát ko các bạn

 18. Nga sẽ đáp vào đít phần lam và Thụy điển à người ta vào đâu là quyền của người ta Nga bẩn tướng quá

Leave a Reply