// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Món Rêu Đá Nướng Quà Tặng Từ Suối – Ẩm Thực Tây Bắc | LTL FOODHôm nay là một ngày nắng ấm áp Ngân đang đi chơi ngoài suối vô tình gặp bà con người dân đang lấy rêu đá. Rêu đá mọc tự nhiên bám vào những viên đá cuội được bà con thường lấy làm thực phẩm và bán lấy tiền. Loại rêu đá bà con lấy là một loại rêu đặc trưng không nhớt, nhưng phải sơ chế rất cầu kỳ như cách lấy rêu, cách đập, cách sàng sẩy để loại bỏ phần sạn cát bám trong rêu. Với màu xanh tươi tự nhiên kết hợp với cá suối và một số gia vị như tỏi, xả, ớt và được bọc trong lá chuối đã làm cho món rêu đá nướng trở lên hấp dẫn không thể bỏ qua. Rêu đá suối có rất nhiều nên ngoài ăn bà con còn mang đi bán cho khách du lịch. Với giá 10.000 VND thì ta mua được khoảng một đĩa để về nhà chế biến thưởng thức. Ngoài rêu đá thì suối có đủ các loại cua, cá, ốc,… với nhiều cách bắt và chế biến vô cùng dân dã của ẩm thực Tây Bắc. Quả thật rêu đá là món quà tặng từ suối khiến ta không thể nào bỏ qua được. Vậy mọi người cùng theo dõi video để xem Ngân đi trải nghiệm này nha!
——————————
Chào mừng mọi người đến với LTL FOOD, LTL FOOD là kênh ẩm thực LTL chính thức anh em tạo ra kênh này để phục phụ quý khán giả về những món ăn ẩm thực Miền Bắc nói chung và ẩm thực Tây Bắc nói riêng. Đến với kênh Ẩm Thực LTL anh em chia sẻ cho mọi người du lịch văn hóa và các món ăn dân tộc ẩm thực vùng cao đặc sắc nhất.
Và anh em sẽ cố gắng có thể chia sẻ với mọi người về những món ăn ,văn hóa và ẩm thực Việt Nam. Để mọi người có thể biết và cảm nhận rõ hơn về đa dạng ẩm thực ở Việt Nam chúng ta.
Link Youtube Chanel:
– Tổng Hợp Video LTL FOOD
– Tổng hợp video Ẩm Thực Tây Bắc
#LTLFood #ẨmThựcLTL #RêuĐá
——————————————-
© Bản quyền thuộc về LTL FOOD
© Copyright by LTL FOOD Production ☞ Do not Reup

See also  Đánh cược tính mạng, bất chấp mìn và sói để săn lùng "kim cương sa mạc"

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

24 Comments

  1. Mình thích coi video kiểu như thế này hơn đi rừng,review các món ăn lạ,xem cuôc sống người dân o các bản,các vùng miền sẽ mới mẻ thú vị hơn.tại kênh đi rừng quay di quay lại cũng chỉ có nhiêu đó à.

  2. Ngân để ẩm thật là món riêu, nếu chế biến ra món thì phải ăn cho kháng giả cảm nhận . Gớp ý chi video sau chỉn chu hơn .cảm ơn nhiều

  3. Thằng ngàn bây giờ nhìn như kiểu thằng đi đôi lông gà lông vịt ngày xưa nhỉ bo nhếch bo nhạc nhìn chân vãi

Leave a Reply