// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Lá bài khí đốt của Nga đe dọa sự thống nhất của EULá bài khí đốt của Nga đe dọa sự thống nhất của EU | Truyền Hình Nhân Dân
Website:
Xem Tin Tức hấp dẫn, Tổng Hợp Video Mới nhất về #thoitiet – Tin Thế Giới mới nhất đang diễn ra trong thời gian qua trên kênh truyền hình nhân dân – Kênh Tin Báo Nhân Dân sẽ cập nhật đến các bạn các thông tin đầy đủ nhất tại đây. Mời bạn đón xem nhé !
Đăng Ký Xem Video #tintuc Miễn Phí:
1. Dự Báo Thời Tiết Hôm Nay :
2. Bản Tin Sáng :
3. Bản Tin Trưa :
4. Bản Tin Tối :

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  PHI VỤ TRIỆU ĐÔ | Gãy Fan P150

12 Comments

  1. Thế giới còn nhiều thứ cần đến Nga lắm.khí đốt,dầu ăn,lương thực .phân bón….Nga sẽ làm cho thế giới đảo điên ,nhất là phương tây.

  2. Sáng kiến không mua khí đốt trực tiếp từ Nga của Balan và Bungari thật tuyệt vời ! Vì nó đã vừa thỏa mãn được lòng ham muốn trừng phạt khí đốt Nga và lại vừa có khí đốt của Nga để tiêu dùng . Hay !

  3. EU, hay G7 liên minh kinh tế hay liên minh Châu âu chỉ tốt và đúng khi phát triển khối đem lợi ích cho dân.Ngược lại cản trở sự phát triển bảo vệ lợi ích cho một nhóm tập đoàn, đó là hạn chế.

  4. EU và mỹ có một tiếng nói rất hay .Nước tôi giận hờn không mua nhiên liệu thức ăn của Nga .Dân chúng tôi lạnh và nhân dân chúng tôi thiếu thức ăn để chúng tôi đang trừng phạt Nga, chiêu trò tự túc Tuyệt thực

  5. MỸ SẼ CÓ CƠ HỘI TAN … …. . BIẾT ĐÂU SẼ KHÔNG CÓ CUỘC CHIẾN KỲ THỊ MÀU DA, !!!??? HẬU QUẢ CỦA GIAN ÁC BỊ LUẬT THIÊN NHIÊN NHÂN QUẢ CHUYỂN !!!

Leave a Reply