// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Hoa kiều Mỹ chia sẻ 4 lý do tại sao họ yêu mến Đài LoanHoa kiều Mỹ chia sẻ 4 lý do tại sao họ yêu mến Đài Loan

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: du lịch cửa lò

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Thua ĐAU Putin xuất vũ khí tối tân nhất,Châu Âu giật mình Với 5 kịch bản xảy ra!

23 Comments

 1. Cựu TT Kennedy khg còn hơp với thời đại ngày nay, thế kỷ 21 là của thay đổi tư duy hành động , bảo vệ một thế giới khg áp bức, một thế giới tôn trọng luật pháp quốc tế để đạt được no ấm , bình đẵng hòa hợp.

 2. QUÂN ĐỘI NGA TỪ CHỐI RA TRẬN
  00:58 Friday, 13 May 2022
  -vô cùng tức giận: Lính Nga từ chối chiến đấu ở Ukraine
  (They were furious’: the Russian soldiers refusing to fight in Ukraine)

  -Quân đội Nga từ chối thi hành mệnh lệnh của các sĩ quan, việc trừng phạt không có tác dụng, Nga không có chính nghĩa.
  (Troops are saying no to officers, knowing that punishment is light while Russia is not technically at war)

  -Vào đầu tháng 4, khi các binh sĩ của một lữ đoàn quân đội Nga tinh nhuệ được thông báo chuẩn bị cho đợt triển khai thứ hai tới Ukraine, một không khí lo sợ bùng phát trong đơn vị.
  (When the soldiers of an elite Russian army brigade were told in early April to prepare for a second deployment to Ukraine, fear broke out among the ranks.)

  -Trong thời bình đơn vị này đóng quân ở vùng viễn đông, vào tháng 2/2022 tiến vào Ukraine qua ngả Belarus và cuối tháng 2 thì giao tranh đẫm máu với quân đội Ukraine.
  (The unit, stationed in Russia’s far east during peacetime, first entered Ukraine from Belarus when the war started at the end of February and saw bitter combat with Ukrainian forces.)

  -Dmitri, một quân nhân của đơn vị tinh nhuệ giấu tên thật nói “ Không phải ai cũng thích chiến tranh . Nhiều đồng đội của tôi không muốn quay lại nơi chết chóc đó”. “Tôi muốn lành lặn trở về gia đình, không phải trong quan tài hay túi đựng xác”.
  (“It soon became clear that not everyone was onboard with it. Many of us simply did not want to go back,” said Dmitri, a member of the unit who asked not to be identified with his real name. “I want to return to my family – and not in a casket.”

 3. Lập trường của Putin là không bao giờ chịu thất bại ? Nghe mắc cười quá , Tất cả con trong cuộc sống phải có lúc thật bại lúc thành công , lúc lên lúc xuống trong suốt cuộc đời của Họ ! Chỉ có Con Cọp ở trong rừng khi nó nhứt quyết ăn cho được miếng mồi mà nó thích cho dù nó biết có Anh thợ săn đang ở gần đó , Nó vẫn nhào vô và Nó đã chết mà chưa ăn được miếng mồi ??
  Như vậy chẳng lẽ Putin là loài thú trong rừng ? Putin là con người mà ?. Hơn nữa đã 70 tuổi rồi , ngày tàn của một tên độc tài ở tuổi 70 là đủ rồi còn gì phải luyến tiếc để gây thêm nhuộm máu như màu nước sơn đỏ mà Dân Bà.Lan đã đổ vào người của Đại Sứ Nga của Putin .Bao nhiêu lính Nga , lính Urkaina , Dan Urkaina trẻ Em trẻ sơ sinh người già đã đổ máu dưới bàn tay của Putin trong mấy tháng qua . Putin phải tự rút quân trả lại đất đai và sự bình yên cho Nước Urkaina la chân lý của cuộc đời đầy tội loi của Putin

 4. Hay cho 2 câu nhận xét
  1. ĐL là ngọn hải đăng cho nền dân chủ ở TQ
  2. Phẩm chất thấp của người TQ không phù hợp với dân chủ
  Rất đồng tình với câu số 2, thể chế nào công dân đó , thái độ hóng hách bá quyền không chỉ thể hiện qua chính sách đối ngoại của đcstq mà nó còn bộc lộ ra từ thương nhân TQ.
  Ai có giao thương với bên TQ sẽ hiểu điều này, thái độ ứng xử của họ cũng hóng hách, cài bẫy, đeo bám đầy thủ đoạn không khác gì quan chức trong CQ đcstq

 5. Những tập đoàn quyền lực ấy không nhầm vào lợi ích toàn cầu, mà cũng cố quyền lợi cho phe phái và ý tưởng cá nhân

 6. Đấu tranh trên thế là người dân chọn lựa chế độ và lãnh đạo để chúng ta được là người dân, dân chủ cho mọi người.Không do khối đông người dân bị điều khiển bởi một số ít cường quyền, bạo lực nắm quyền.Vì vậy xảy ra chiến tranh thế giới, người dân vô tội phải chịu đựng thiệt thòi và là con chốt thí.Những tập đoàn quyền lực ấy, lương tri và lương tâm tệ hơn 🐶🐕🐶🐕🐶🐕🐕🐶🐶🐕🐕🐶🐕🐶🐕🐕🐶🐶🐶🐕🐕🐕🐶…chó cưng

 7. Biden đi thăm Ukraine chẳng giải quyết được gì ngoài việc chọc tức Putin , một hành động dại dột !

 8. Lập luận chỉ trích Biden là không hợp lý. (1) tg thời Kennedy ko phải ngày nay. (2) chấp nhận lùi bước trước đe dọa của những độc tài và ác quỷ như putin thì ko khác gì luật lệ quốc tế bị xóa. Điều này đồng nghĩa là T+ hay bắc Triều Tiên dùng vũ khí hạt nhân bảo VN đầu hàng dâng đất, biển thì phải chấp nhận và ko được phản kháng. DLTS ?????

 9. Nga gây thảm họa mầm mống nguyên nhân cũng từ nhà lãnh đạo Mỹ Bẩn Đần trong đó cũng có Tàu+ , nếu như ông Trump chắc chắn sẽ ổn thỏa bởi ông Putin còn phải thừa nhận tài năng của Ông. Thật sự lúc Chiến sự chưa bùng nổ Nga là cường quốc được mến mộ nhất thế giới.. Giờ thì thế giới trông chờ sự thay đổi sáng suốt các nhà lãnh đạo phương Tây mới kết thúc cuộc chiến tại Ukraina.

 10. Không cần các nhà chính trị ra khẳng định gì hết ! Theo tôi kết thúc chiến tranh Nga vs Ukraina thì bạo chúa Putin phải biến mất hay bị phế chức nếu 2 trường hợp này không xảy ra lại khẳng định là nhận thức của dân Nga quá thấp kém. Nhân dân Ukraina đã đánh bại phát xít Đức bây giờ lại chiến tranh với phát xít Nga.

 11. Ko có ông lãnh tụ nào giải quyết vấn đề của mình và Thế Giới được theo như ý muốn cả bởi vì họ chỉ là người bình thường,người phàm mắt thịt,Tất Cả là do ý của Bề Trên như: Thượng Đế,Phật,Chúa mà thôi🙏☸️✝️♥️

 12. GD tan nat vì.Tôn Thất Huy ( Huy Tôn) Việt kiều Mỹ GĐốc.cty Sgvisa làm dv EB-3. Giá 90.000 usd đi Mỹ, đã đóng tiền,chờ đợi 7 năm, giờ đòi thêm tiền 3700 usd mới làm tiếp. Tôi thông tin cho người VN biết cách làm dv lửa đảo.qúy vị chia sẻ nhiều , đừng để chúng nó lừa..

Leave a Reply