// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

Cách bảo quản nhãn tươi lâu trong tủ lạnh – Mẹo Vặt Cuộc SốngCách bảo quản nhãn tươi lâu trong tủ lạnh – Mẹo Vặt Cuộc Sống
Đăng ký theo dõi kênh tại đây:

Những loại trái cây nói chung được lưu trữ trong môi trường thích hợp của tủ lạnh khi chúng vẫn còn tươi ngon và khỏe mạnh sẽ bảo quản được lâu hơn và giữ được độ tươi mới cũng như chất lượng tốt hơn rất nhiều.

Do vậy, khi mua nhãn, các bạn cần chú ý lựa chọn những quả nhãn vẫn còn tươi, chọn những quả chín thơm tự nhiên, nên tránh mua những quả nhãn bị chín ép hoặc vẫn còn non nhé.

Bạn cũng nên chọn những quả nhãn còn nguyên vẹn, thân không có vết trầy xước, vết nứt, không có đốm lạ, màu sắc đều. Khi thử cầm lên thì bạn sẽ thấy quả mềm vừa, không quá nhũn, khi ngửi thấy mùi thơm nhẹ và thanh của nhãn.

Thông thường, nếu bạn bảo quản nhãn ở nhiệt độ phòng thì nhãn sẽ có thể sử dụng được trong khoảng từ 3 ngày cho đến 1 tuần. Nếu bạn bảo quản nhãn trong tủ lạnh thì nhãn sẽ để được trung bình từ 2 đến 3 tuần. Nếu bạn bảo quản nhãn trong ngăn đá của tủ lạnh thì nhãn tươi có thể bảo quản được đến 6 tháng. Dưới đây là 2 cách bảo quản nhãn trong tủ lạnh, cùng xem qua nhé!

Hastags: #baoquannhan #baoquannhantuoi #baoquannhantrongtulanh #cachbaoquannhan #baoquannhantuoilau #meobaoquannhan

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ dulichcualo123

See also  Mẹo vặt cuộc sống#trần văn do vlog #

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

Leave a Reply