// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Ảnh hưởng xung đột Nga-Ukraine với nền kinh tế toàn cầu || Bàn Cờ Quân SựẢnh hưởng xung đột Nga-Ukraine với nền kinh tế toàn cầu || Bàn Cờ Quân Sự
Kính thưa quý vị, đại dịch đã khiến thế giới điêu đứng, khi nền kinh tế toàn cầu chỉ mới bắt đầu có dấu hiệu phục hồi, thì cuộc chiến Nga-Ukraine đã bồi thêm một đòn giáng mạnh vào hoạt Động kinh doanh quốc tế.
————
✿ Đăng ký kênh Bàn Cờ Quân Sự
✿ Bật nút chuông để nhận thông báo và là người đầu tiên xem video của Bàn Cờ Quân Sự
————
Video có thể có sử dụng nội dung chứa bản quyền dựa trên luật sử dụng hợp lý FairUse:
© Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền, vui lòng liên hệ: [email protected]
© All Copyrights related issues should be sent to: [email protected]
———–
✿ ỦNG HỘ / GÓP Ý ✿
► Hãy để lại bình luận của bạn cho chúng tôi ở dưới hoặc gửi mọi thắc mắc góp ý đến hòm thư: [email protected]
► Hãy góp ý, đề xuất ý tưởng để chúng tôi có thể tạo ra nhiều chủ đề video hay hơn nữa.
► © Hãy chia sẻ và ghi nguồn hoặc tự sáng tạo nên sản phẩm của riêng mình. Xin vui lòng không reup video từ Bàn Cờ Quân Sự.
Bàn Cờ Quân Sự xin chân thành và cảm ơn!
#BànCờQuânSự #QuânSự #HoàngHải #BCQS

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

See also  Top 6 Lễ Hội Nổi Tiếng Nhất Châu Âu Mùa Đông - OFO TRAVEL

43 Comments

 1. Rõ ràng mấy thằng to xác như Mỹ, Trung, Nga rất khó đập chết vì các anh zai này có diện tích địa lý lớn nên tài nguyên nhiều, không lo chết đói. Đã thế trong túi các anh lại có vài quả pháo hạt nhân rất đáng ngại, hic chả sợ bố con thằng nào! Chỉ khổ cho các nước nhỏ, nghèo mà không có hàng nóng!

 2. Chấm dứt chiến tranh thì trước tiên nga phải rút quân khỏi ukraine thật bất hạnh cho người dân ukraine ở cạnh gấu nga ngang ngược!

 3. Mong Nga sẽ có gắng thiết lập một vành đai lửa vùng Ukraine và Ba Lan , cách ly hoàn toàn với Phương Tây .

 4. tận dụng cỏ mọc tùm lum,
  ra tay đào sới trồng vào rau lang.
  không trồng đói bụng đừng than,
  cả xóm khắp thành ra ngỏ xè tay!

 5. Chuyện gì xãy ra nếu phương Tây kg tiếp tế vũ khí cho Ukraine chống quân xăm lược Nga ? Có lẽ giờ này kg ai còn thấy có quốc gia Ukraine và diện tích nuoc Nga đã phình to ra rồi . Có hoà bình hay kg là do sự chủ động của quân xăm lược chứ kg phải từ phía nuoc bị xăm lược quyết định được . Giờ nếu có đàm phán ngưng chiến có hoà binh thật sự , thì đồng nghiã Nga đã thua ,thì mặt mũi Putin chôn vào lỗ nào cho vừa đây ? Viễn tưởng hoà bình xa vời quá !

 6. Kinh tế toàn cầu bị ảnh hưởng không hoàn toàn do cuộc chiến giữa Nga và Ukraine….Thủ phạm chính làm cho nền kinh tế thế giới hỗn loạn và lạm phát chính là giới lãnh đạo : Mỹ+ Anh+EU+Canada+Úc+Nhật+Hàn+Nato…?.

 7. Mong rằng liên bang Nga và TTPUTIN phải cung rắn hơn nữa để châu âu và những kẻ thân Mỹ được ăn bánh mì Mỹ, sưởi ấm bằng than, củi của Mỹ.

 8. Tại sao lại nói rằng Mỹ và phương tây vẫn tiếp tục viện trợ vũ khí cho Ukraine trong khi không nói là Nga vẫn tiếp tục đẩy mạnh cuộc xâm lược bằng những trận oanh kích tàn bạo hủy hoại cuộc sống và đất nước Ukraine. Đúng là cách tốt nhất cho tất cả là phải chấm dứt cuộc chiến nhưng nó hoàn toàn phụ thuộc vào đội quân xâm lược. Chỉ cần Putin ra lệnh rút quân là kết thúc mọi tổn thất và thương vong nhưng dường như tham vọng quyền lực chưa được đáp ứng cho nên Putin vẫn tiếp tục đẩy sâu vào vũng lầy tội ác.

 9. Cuộc chiến tranh là do sự kích động của tài phiệt bán vũ khí.Vậy có đạo luật nào trên thế giới xử bọn buôn bán vũ khí không?

 10. Mong sao bọn tân phát xít uỷ nhiệm chiến tranh cho Ukraina sớm tan biến để người dân trên thế giới an lành hạnh phúc .
  Nước nga hùng cường . Putin bách thắng ❤

 11. Nguyên nhân sâu xa, cốt lõi là phải nói chuẩn là tại Mỹ-Nato, EU, nhưng tất cả lớn nhất là Mỹ, phần còn lại là những kẻ ăn theo, ăn Mày dĩ vãng!
  "Nato -Mỹ" không sủa trước nhà Nga thì thế giới đâu có loạn!

 12. Mong kênh cho ý kiến về việc:
  1/ Tại sao Phương Tây lại muốn tất tay với Nga ? Vì do Nga đang khởi động quá trình chấm dứt chế độ đơn cực của Phương Tây đã áp đặt lên thế giới trong thời gian qua, và họ cảm thấy đây là việc sống còn với họ ?
  2/ Diễn tiến tiếp theo của chiến sự tại Ukraine và tình hình kinh tế sẽ theo hướng nào ?
  Liệu có thêm nhiều nước bị cuốn trực tiếp vào ko ?
  Nga giờ dường như đang đặt một tay vào nút khai hoả vũ khí hạt nhân, điều này liệu có làm phương tây sẽ tự xây dựng một làn ranh đỏ cho họ ?
  3/ Sau cuộc chiến này, thì bức tranh của tình hình địa chính trị và kinh tế thế giới sẽ như thế nào ?
  Trân trọng.

 13. Ảnh hưởng là đương nhiên ! Petro USD còn bị lung lay vị độc tôn thì đây là một tác động lớn đến KT thế giới.

Leave a Reply