// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

ẨM THỰC SÀI GÒN: Bò xiên nướng phong cách La Tinh, tùng xẻo tại bànFanpage chính thức:

❤ Hé lô các bạn!!! Tuần này hai lúa Thạch Sụi tui quyết định đi ăn buffet độc lạ có 1 không 2 ở Sài Gòn, đó chính là Buffet thịt nướng phong cách Brazil. Quán này có 2 chi nhánh và nhân dịp khai trương chi nhánh mới nên Thạch Sụi tui đã đến và review ẩm thực cũng như không gian quán cho các bạn nha.
– Au Lac do Brazil – 40 Phùng Khắc Khoan, phường Đa Kao, Quận 1, TpHCM. Giờ hoạt động : 11h – 14h và 17h – 22h30
– Điểm đặc biệt ở đây là các bạn sẽ được phục vụ 13-14 loại thịt nướng mang đậm phong cách Brazil. Thạch tui chỉ cần ngồi 1 chỗ và các anh phục vụ sẽ đem những xiên thịt tới và cắt tại bàn luôn.
– Lúc đầu tui cứ nghĩ xời có 14 loại thịt chứ nhiêu và với sức ăn đáng tự hào của tui ( các bạn nhìn dáng tui là hiểu :))) thì chắc tui phải ăn 2-3 rounds. Và tui đã lầm 😂😂 . Thịt ở đây được cắt chất lượng, dày cui. Thịt được phục vụ tới tấp làm Thạch Sụi tui lại xỉu up xỉu down. Thịt tươi, mềm, được tẩm ướp gia vị rất vừa ăn. Salad và nấm ăn kèm phải nói là tuyệt vời. Tui kết nhất món thơm nướng mà món đó được phục vụ cuối cùng (sao nhà hàng không phục vụ xen kẽ để tui ăn được nhiều hơn hehe).
– Nói đến không gian quán thì hai lúa như tui một lần nữa lại xỉu lăn quay vì cảm thấy mình bị khó thở giữa không gian đầy màu sắc và cực kỳ đẹp như thế này. Trong video các bạn sẽ thấy tui là người ăn cuối cùng cũng là vì muốn “hít” cái không khí của sự giàu sang này :))).
– Phục vụ thì tui chỉ chấm 8/10 thui vì lúc tui vào không thấy ai tiếp hết và có 1 đến 2 bạn nhân viên không thân thiện lắm. Thành ra đôi khi nó ảnh hưởng đến tâm hồn ăn uống của tui. Các bạn còn lại thì rất nhiệt tình, đặc biệt là anh cắt thịt và anh quản lí đã rất nhiệt tình tư vấn và hỏi han tui.
– Nếu các bạn chưa quyết định đi đâu vào dịp lễ cuối năm này thì Thạch Sụi tui mong đây sẽ là video mang tới sự gợi ý tuyệt vời đến cho các bạn
– Nhớ cho Thạch nhiều like, share và Subcribe để kênh được phát triển mạnh hơn để Thạch tui có động lực hơn trong các video tiếp theo nhé. Cám ơn các bạn 😍😍

See also  LỢN NƯỚNG TÂY BẮC - Tập 2 | HOA BAN FOOD

Mail: [email protected]
Tiktok:

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

5 Comments

Leave a Reply