// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

THÊ T.HẢ.M CHO CÁC KHU DU LỊCH NHA TRANG PHẢI ĐÓNG CỬA VÌ VẮNG KHÁCH#nhatrang #dulichvaamthuc #dulichbui #hanango
Tình hình cô vy hiện nay rất căng thẳng. Nó kéo theo nhiều ngành kinh tế đi xuống, trong đó du lịch Nha Trang hiện nay đang phải đối mặt với tình trạng đóng cửa vì không khách du lịch. Một số khu du lịch phải tạm ngưng đóng cửa: Vinpearl land Nha Trang, nhà thờ Núi. Bên cạnh đó 1 vài nơi vẫn đón khách du lịch: viện hải dương học, chùa Long Sơn, Tháp Bà Ponagar.

Tác giả: Hana.
Quay phim & dựng phim: Hana.
Kênh thứ 2: Cô 3 Nha Trang:

——————-/————————-
🔔 Đăng ký kênh:
——————-/————————-
NHẬN HỢP TÁC QUẢNG CÁO – VUI LÒNG LIÊN HỆ:
✉️ Email: [email protected]
▶ Donate paypal: [email protected]
▶ Facebook:
▶ Website:
▶ Instagram:
——————-/————————-
** Nếu có bất kì vấn đề nào liên quan đến bản quyền, vui lòng gửi mình email phía trên để mình cùng nhau thống nhất cách giải quyết. Cảm ơn sự hợp tác từ bạn!!!
——————-/————————
© Bản quyền thuộc về Nha Trang Life
© Copyright Nha Trang Life & Do not Reup

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Đi Phượt Sài Gòn-Cà Mau Bằng Xe Máy Xuyên Màn Đêm Cùng Út Oanh TV." -T1

30 Comments

  1. Ở phút thứ 13 . . .nhìn về phía biển cái khách sạn Mường Thanh đã che khuất tầm nhìn từ Tháp Bà . . .Đó là một cái sai lớn nhất trong những cái sai của chính quyền khi cấp phép cho xây dựng khách sạn , che mất tầm nhìn từ một di tích lịch sử lâu đời . . .Một số quan chức ở Nha Trang đã vào hộp . . .không biết người ký cho phép Mường Thanh xây dựng có trong số đó không ?. Bà Ponagar hiển linh . . .

  2. Thành phố du lịch biển đẹp nhất VN và cả ĐNÁ. Người Pháp đã chọn điểm ăn chơi hưởng thụ thì không thể sai.

  3. Cảm ơn Hà na đã Post video này, hình ảnh đẹp tuyệt vời, thuyết minh rõ ràng dễ hiểu cho từng mỗi giới. Có tiến bộ rất nhiều so với những video khác. Hy vọng toàn thể khán thính giả khác cũng có khái niệm chung

  4. Em la nguoi khon thi len nui song va choi voi thien nhien , tranh xa chon phon hoa do thi . Noi chi ton tai su chet choc !

  5. Ý bạn nói là đi ra đường phải đeo khẩu trang chỉ để tránh bị phạt tiền thôi hả? Chứ không phải đeo khẩu trang là để bảo vệ mình, bảo vệ cộng đồng hả?

  6. Giọng này vui lòng đừng lấy tên nha trang?? Người nha trang gốc ko nói giọng như vậy!!?? Giọng này lai tạp khó nghe đừng để mọi người hiểu sai giọng con gái nha trang nói như vịt kêu..

  7. Không biết Phú Quốc ra sao? Thật là buồn cho cuộc sống của mọi người dân bị mất thu nhập, do du lịch ̣đình trệ.

Leave a Reply