// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Taste of Vietnam 1 | Tập 3: Khám phá Sài Gòn cùng Martin Yan – phần 1Taste of Vietnam tập 3 là một cuộc hành trình khám phá địa danh vô cùng quen thuộc với con người Việt Nam đó là thành phố Hồ Chí Minh, còn được gọi là Sài Gòn.

Mở đầu là những hình ảnh sinh hoạt đời thường và bình dị của người Sài Gòn. Công viên ghế đá được xem là một khoảng không gian xanh tươi mát và yên bình, nơi mọi người tán gẫu, tập thể dục và tận hưởng không khí trong lành.Những quán ăn vỉa hè dân dã và lâu đời thu hút khách du lịch như là bánh mì và cơm tấm cũng được đề cập.

Chợ Bến Thành – một biểu tượng của hòn ngọc viễn đông là địa điểm kế tiếp của khám phá. Tiếp nối là một nhà hàng dân dã mà sang trọng với không gian vô cùng gần gũi và mang đậm bản chất Việt Nam – nhà hàng Nón Lá. Chủ nhà hàng là một người vô cùng thân thiện, ngoài không gian ấm cúng, những màn biểu diễn nhạc cụ dân tộc cũng được đưa vào để tăng thêm bản sắc Việt Nam.
Bò nướng ống tre và Gà Tandoori phong cách Việt Nam là hai món ăn hấp dẫn mà Martin Yan mang đến cho chúng ta trong tập này.

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

See also  Nhi Và Em Chồng Kết Hợp Nấu Cơm Trưa | Cuộc Sống Nhà Chồng

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

21 Comments

  1. Ekip bên Malaysia ngta quay đẹp bao nhiêu thì ekip nước mình tệ bấy nhiêu . Cái phần khám phá Malaysia cùng Martin Yan coi ghiền. Tới lượt VN biên tập hết ham !

  2. Nn đồ Việt uống rượu vang ???? cũng dc, tùy sở thích. Nhưng, muốn quảng bá hình ảnh VN thì nên uống rượu truyền thống là rượu đế

  3. sao cứ phải nói nón lá là của huế trong khi nón lá do người miền tây làm ra với nguyên liệu và khí chất khác xa.

  4. thanhloi nguyen ban la nguoi viet nam ma sao ban noi ky vay.ngay xua ong ba, cha me ban cung an ma dunh la nguoi viet hai ca nuoc viet

  5. it"s a shame to have Martin Yan to appear in this program>
    he know nothing about the great Vietnamese food and and give out tons of wrong messages
    it"s a shame

Leave a Reply