// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Di Chuyển

Phượt Hà Giang có đắt không ? || A Táo Hà Giang #ShortsDu lịch Hà Giang bằng ô tô mùa hoa tam giác mạch cùng thầy Phạm Thành Long và A Táo Hà Giang.

Mùa hoa tam giác mạch Hà Giang có gì mà khiến cho thầy Phạm Thành Long cùng đoàn Eagle Club thích thú đến vậy? Đi cùng A Táo Hà Giang tham quan trong hành trình này nhé.

Kinh nghiệm du lịch hà giang bằng xe ô tô tự lái như sau:

Ngày 1: Hà Nội – hà giang
Ngày 2: hà giang – đồng văn
Ngày 3: đồng văn – mã pí lèng – sông Nho Quế – Mèo Vạc
Ngày 4: Mèo Vạc – Du Già
Ngày 5: du già – hà giang – hà nội

Du lịch Hà Giang luôn đem tới cho những ai tham gia nhiều cảm xúc bất ngờ, các điểm đến nổi tiếng như Núi Cô Tiên, cổng trời Quản Bạ đã cho thấy một phần hùng vĩ của vùng đất địa đầu Hà Giang, nhưng khi qua cây Cô Đơn, cảm nhận được sức sống mãnh liệt của con người và cảnh vật nơi đây, chắc hẳn ai cũng như được tiếp thêm sức mạnh.

Dốc Thẩm Mã, dốc 9 khoanh lại là một cái nhìn khác về Hà Giang, không chỉ hùng vĩ, Hà Giang còn rất nên thơ với những con đường uốn lượn như dải khăn lụa vắt ngang lưng núi, mà chỉ khi cầm lái du khách mới có thể cảm nhận hết.

Thị trấn Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, nhà của Pao, Mèo Vạc lại mang đến những màu sắc rất riêng với các nét văn hoá vô cùng đặc sắc của người dân nơi đây.
Hẻm Tu Sản, sông Nho Quế cũng rất đặc biệt với các hoạt động vô cùng thách thức, như chèo kayak dọc sông Nho Quế hay bơi dưới làn nước trong xanh, sâu thẳm.

See also  Đèo Khánh Lê - Nha Trang đi Đà Lạt - 1312

Du lịch Hà giang mùa hoa tam giác mạch vào tháng mấy?

Rất vinh dự cho A Táo Hà Giang khi được đón thầy Phạm Thành Long đến du lịch Hà Giang vào mùa hoa tam giác mạch, đi phượt hà giang bằng xe máy là một trải nghiệm tuyệt vời, giúp bạn tới các điểm du lịch Hà Giang một cách trọn vẹn, kể cả những nơi xa xôi nhất như cột cờ lũng cú. đi phượt hà giang sẽ có nhiều cảm xúc nhất nhất nếu có thể trải nghiệm hết các dia diem du lich ha giang, Mỗi địa điểm du lịch hà giang đều mang tới những trải nghiệm vô cùng khác biệt, từng điểm du lịch hà giang như dinh họ vương, phố cổ đồng văn …., đều giúp cho du khách khi tham gia chuyến du lich dong van nói riêng hay du lich ha giang nói chung có những trải nghiệm tuyệt vời hơn, gần đây du lịch hà giang đã ngày một thay đổi, đời sống bà còn ha giang ở những vùng xa xôi nhất, hay bà con ở thành phố hà giang cũng chuyển biến rất nhiều, ha giang đã từng đón tiếp rất nhiều những bloger nổi tiếng như chan la ca, khoai lang thang … tới thăm thú, tận hưởng và chia sẻ về cảnh đẹp ở hagiang. Trong video này A Táo Hà Giang sẽ chia sẻ những kinh nghiem du lich ha giang mà Táo đã tổng hợp, những kinh nghiệm du lịch hà giang này không chỉ đơn thuần là kinh nghiệm phượt hà giang, chạy qua những cung đèo nổi tiếng như ma pi leng
(mã pí lèng ), Sông Nho Quế … Vì mã pì lèng cũng chỉ là một trong rất nhiều những điều đặc biệt được chia sẻ, không chỉ dừng lại ở câu hỏi ma pi leng o dau (ma pi leng pass), không chỉ thông tin về phuot ha giang, video này là tất cả những gì mà một người muốn phượt hà giang cần, dù là bằng xe máy hay là bằng ô tô, dù là du lịch hà giang tự túc, hay du lịch hà giang theo đoàn.
travel ha giang là một cảm nhận tuyệt vời, rất đáng để khám phá và trải nghiệm.

See also  ✅TOUR BÌNH ĐỊNH - SÀI GÒN || PHƯỢT THƯ GIẢN CÙNG HONDA AIRBLADE 125

Và đừng quên theo dõi mình trên:
Facebook:
Tiktok:
➨ THEO DÕI KÊNH A TÁO HÀ GIANG:
➨ ĐĂNG KÝ KÊNH CỦA A TÁO ĐỂ NHẬN NHIỀU VIDEO MỚI VỀ DU LỊCH HÀ GIANG NHÉ!

#phamthanhlong #tamgiacmach #ataohagiang

Lời ngỏ:

Chuyên mục di chuyển của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên về kinh nghiệm đi phượt, đi du lịch khắp miền Nam Bắc. để khám phá Các vùng đất ở Việt Nam cũng như tìm kiếm các kinh nghiệm ẩm thực vùng miền lý thú

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

Leave a Reply