// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Lạc Lối trong CUNG ĐIỆN THÀNH THẮNG – Lâu Đài Nghìn Tỷ LỚN NHẤT Đông Nam Á | nhaTO REVIEWCung điện Thành Thắng là công trình cực kỳ đồ sộ, thu hút sự chú ý của tất cả những ai từng đi ngang qua mảnh đất Ninh Bình.
Với thiết kế mang đậm phong cách Châu Âu cổ điển, cùng nhiều chi tiết nội thất đắt đỏ, tổng số tiền đầu tư ước tính lên đến hơn 1000 tỷ đồng, đây xứng đáng là công trình lưu lại cho nhiều đời sau.
Mời các bạn cùng khám phá những chi tiết thú vị về cung điện Thành Thắng chỉ có trên nhà TO

Thông tin liên hệ nhaTO:
▶ Hotline: 0976 377 337
▶ Email: [email protected]
▶ Fanpage:
▶ Group:
▶ Facebook Hoàng Đức:

#nhaTO #review #CungĐiệnThànhThắng

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Phở Gà Trang Béo Ngõ Cầu Gỗ #hnp

21 Comments

  1. Video mới chỉ là 1 góc nhỏ của cung điện này, còn rất nhiều không gian hoành tráng chưa từng được lộ diện khác chờ các bạn like và share để Hoàng Đức có động lực review chi tiết hơn nhé 🥰

  2. Gia Chủ thiết kế như vậy , rất kín đáo .Nếu mâu thuẫn gia đình xẩy ra, có đánh lộn , thì không có liên quan rắc rối đến hàng xóm ..Trong ngạn ngữ có câu : chỉ có người nghèo mới dầu ,vì Họ không cách biệt trong lối sống .Còn cách biệt lối sống kiểu này thì …nếu đến hẹn lên thiên đường chỉ khi bốc mùi thì công ty vệ sinh môi trường thông báo mới biết .

  3. Nếu xã hội là 10 người. Mà 7 người đã đi Theo hướng lừa bịp. Thì 3 người còn lại sẽ là nạn nhân của lừa bịp. . Mọi người nhớ học phút giây cảnh giác nha. Phản đông

  4. Mình lại ko thích phong cách này, nhà nhìn to phô trương nhưng thấy sến sẩm nhất là ốp gỗ quá nhiều. Nhà to nhưng ko tiện ích, ko thông minh, ko tinh tế.

Leave a Reply