// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Tour

Cô gái thích DU LỊCH CHÂU ÂU gây sốc với yêu cầu tuyển chồng trên BMHH 😅Bạn Muốn Hẹn Hò tập 521 FULL sẽ mai mối cho cặp đôi Lê Văn Nam – Thùy Dương.

Cô gái với tiêu chuẩn tuyển người yêu cực kì bá đạo, vừa gặp chàng trai đã đòi đi du lịch Châu Âu khiến mọi người câm nín.

✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe #MCVMEDIA:

💡 Tìm kiếm nhanh:
bạn muốn hẹn hò em muốn đi du lịch châu âu, bạn muốn hẹn hò cô gái đòi đi du lịch châu âu

#BANMUONHENHO #BMHHMCV #WANNADATE
#CoGaiThichDuLichChauAu

📺 GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:

“BẠN MUỐN HẸN HÒ?” là show truyền hình thực tế giúp những bạn trẻ độc thân tìm thấy một nửa của mình. Sau gần 5 năm phát sóng, “Bạn Muốn Hẹn Hò?” đã mai mối thành công hơn 1500 cặp đôi và vẫn tiếp tục hành trình gieo duyên, kết nối những trái tim cô đơn lại gần nhau hơn.

🎬Giới thiệu kênh MCVMedia:
MCVMedia là thiên đường giải trí với các chương trình truyền hình thực tế, talkshow hài hước, các phim sitcom – tình huống hài vui nhộn để mang đến những tiếng cười giải trí sau giờ làm việc, học tập căng thẳng.

📌 Cập nhật thêm nhiều thông tin hấp dẫn tại:

MCVMedia cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,… sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

See also  DU LỊCH MỸ đến 10 Địa Điểm Nổi Tiếng, Hùng Vĩ và Đẹp Nhất nước Mỹ. Top 10 Places to visit in USA.

• Đăng ký theo dõi:
• Playlist “Bạn Muốn Hẹn Hò – Các clip hot nhất”:

• Fanpage Bạn Muốn Hẹn Hò?:

Cùng với show truyền hình “Bạn Muốn Hẹn Hò?”, hiện tại MCV Corporation đã có phiên bản BẠN MUỐN HẸN HÒ OFFLINE để nhiều bạn trẻ ở các tỉnh xa có cơ hội tương tác, giao lưu kết bạn và đặc biệt có thể tìm được một nửa của mình.
Các bạn trẻ hãy tham gia các Group cộng đồng của “Bạn Muốn Hẹn Hò?” để trò chuyện, tìm hiểu, chia sẻ thông tin cá nhận, kết bạn và cập nhật thông tin về sự kiện Bạn Muốn Hẹn Hò OFFLINE tại các group Facebook sau:

– Group Tổng hợp:

– Group miền Bắc:

– Group miền Trung:

– Group miền Nam:

– Group Offline Bạn Muốn Hẹn Hò?:

—————
Cách thức đăng ký tham gia show truyền hình Bạn Muốn Hẹn Hò?:
• Đăng kí tham gia qua ☎ HOTLINE: 0916.861.099 (Giờ hành chính)
• Email: [email protected]
• Fanpage MCVMedia:
• Website:

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của MCV CORPORATION đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-

Thông tin tour du lịch hấp dẫn nhất xem tại: dulichcualo123

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/tour

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

27 Comments

  1. Tại lên đây bạn trai nhấn nút chứ về nhà xóm giềng bạn bè đồng nghiệp người nói 1 cậu thôi cũng đủ chia tay rồi ở đó mà cho mày đi du lịch Châu Âu, Châu Đốc không biết có không

  2. Đem cái cô áo trén này về đóng bàn thờ cho vừa .. phụ nữ gì mà chỉ muốn hưởng không biết lo cho gia Đinh .. Chán

  3. Cảm ơn bạn trai nhiều lắm. Ráng giữ gìn kỷ cô gái trẻ chanh . Để đi châu âu một mình sẽ làm khô cho các anh nước ngoài nữa .!. Kkk

  4. Cái loại này ở đâu ra vậy ai mượn tàu bay của em nó trả em nó về đúng hành tinh của em nó đi, đây lương có 7 triệu còn ko đủ ăn mà đòi đi du lịch Châu Âu, Việt Nam còn chưa dc đi bao giờ đây, đúng là chưa sinh vào con nhà nghèo thì mới biết quý trọng đồnh tiền

  5. Tui theo dõi rất kỹ lưỡng chương trình bạn muốn hẹn hò (xem liên tục và gần như suốt ngày suốt đêm) THẤY như sau : có một số bạn rất thèm muốn lên truyền hình vì thế đây là sự lựa chọn dễ dàng nhất.
    chính vì vậy mà khi đã ngồi lên đây thì NỔ QUÁ TO . kết luận họ chắc chắn hổng bấm núc làm mất thời gian của 2 MC . TỶ LỆ KẾT HÔN QUÁ THẤP.

Leave a Reply