// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

Cách giữ hành lá và rau quế ăn dần – Có thể Bạn đã biết @Saigon PlaceSaigonPlace Cách giữ hành lá và rau quế ăn dần – Có thể Bạn đã biết @Saigon Place
Mẹo giữ hành lá tươi lâu. Cách bảo quản rau húng quế. Cách bảo quản hành lá, rau củ. Cách bảo quản hành lá tươi lâu không mất mùi. Cách bảo quản hành lá dùng dần. Bảo quản hành ngò tươi lâu dùng quanh năm. Cách bảo quản rau húng quế. Cách bảo quản rau thơm. Cách giữ rau quế tươi lâu. Cách bảo quản rau quế xanh tươi cả năm không cần tủ lạnh. Húng quế. Húng tây. Basil. Rau sạch tại nhà. Trồng rau sạch. Rau sạch nhà trồng. Mẹo hay. Mẹo vặt. Mẹo vặt trong cuộc sống. Meo vat trong cuoc song. Mẹo hay cuộc sống. Mẹo hay đời sống. Mẹo vặt cuộc sống. Mẹo vặt hàng ngày. Mẹo hay hàng ngày. Cuộc sống Úc. Đời sống Úc.
#SaigonPlace #meohay #meovat #Meovattrongcuocsong #meohaydoisong #meovathangngay #meohayhangngay #meovatcuocsong #Mẹovặt #Mẹovặttrongcuộcsống #Mẹovặtcuộcsống #MẹoVặtHàngNgày #MẹoHayĐờiSống #MẹoHayHàngNgày #CuocSongUc #DoiSongUc #CuộcSốngÚc #ĐờiSốngÚc #Cáchgiữhànhlátươilâu #Cáchbảoquảnrauhúngquế #Cáchbảoquảnhànhlá #Cáchbảoquảnraucủ #Cáchbảoquảnhànhlátươilâukhôngmấtmùi #Cáchbảoquảnhànhládùngdần #Bảoquảnhànhngòtươilâudùngquanhnăm #Cáchbảoquảnrauhúngquế #Cáchbảoquảnrauthơm #Cáchgiữrauquếtươilâu #Cáchbảoquảnrauquếxanhtươicảnămkhôngcầntủlanh #bảoquản #cáchbảoquản #Húngquế #Húngtây #Basil #Rausạchtạinhà #Trồngrausạch #Rausạchnhàtrồng #rausach #rausạch
———————————————————————-
✅ Saigon Place là kênh KHÁM PHÁ và CHIA SẺ các video về những kinh nghiệm, mẹo vặt, mẹo hay trong đời sống hàng ngày. Ngoài ra, Saigon Place ghi hình và chia sẻ những hoạt động, công việc, đời sống văn hóa, xã hội, đất nước Úc và người Việt sinh sống tại Úc.
✅ Cảm ơn bạn đã đến xem video và ủng hộ Saigon Place. Mong nhận được sự ủng hộ và yêu thích từ các bạn. Các bạn ủng hộ tinh thần cho mình bằng cách like, comment và share cho nhiều người cùng biết đến kênh Saigon Place. Cùng nhau ĐĂNG KÝ (SUBSCRIBE) giúp mình nhé.
✅ Những bình luận lịch sự mang tính xây dựng của các bạn sẽ luôn nhận được tôn trọng và cũng là động lực cho Saigon Place hoàn thiện hơn. Hãy tôn trọng nhau cho dù là ý kiến trái ngược. Chúng ta cùng chia sẻ cho mỗi ngày tốt hơn.

See also  Mẹo làm sạch sáng đồ kim loại như Đồng - Nhôm - Bạc và inox - Saigon Place

“Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
Ta có thêm ngày nữa để yêu thương.”
_____Kahlil Gibran (1883-1931)_____

👉 Một lần nữa cảm ơn các bạn rất nhiều. I LOVE YOU ALL ❤❤❤

==================================
✅ Mọi vấn đề liên quan đến bản quyền về hình ảnh hay nội của video này, quý tổ chức, cá nhân vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin dưới đây. Chúng tôi rất cảm kích và cùng trao đổi giải quyết các vấn đề trên tinh thần trân trọng và hợp tác.
👉 Email : [email protected]
👉 Facebook :
———————————————————————-
✅ All issues related to the image or content copyright of this video, organizations and individuals please kindly contact us through the information below. We are very grateful to discuss and solve problems in a spirit of respect and cooperation. Thank you very much.
👉 Email : [email protected]
👉 Facebook :
==================================
Copyright © 2022. Saigon Place. All Rights Reserved. Please do not reup.

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ dulichcualo123.com

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

14 Comments

  1. Cần gì phải làm vậy? Hành lá mua về cắt nhỏ đem bỏ trong ngăn đá chia làm từng gói nhỏ ( khoảng 2-3 cây) cho 1 gói . Lúc nào cần thì đem ra xài liền, không cần rã đông. Đửng xã đá, cần bao nhiêu thì bẻ bấy nhiêu, hành lá nhìn vẫn tươi xanh như ngày nào luôn.

  2. Cám ơn chú chia sẻ. Thêm một mẹo nữa là khi cây rau quế ra hoa thì nếu không muốn chờ lấy hột giống thì hãy ngắt bỏ nụ hoa để cây dồn sức vào tăng trưởng sinh ra nhiều lá hơn. Cây sẽ không bị èo uột và trở thành " cây đực ".

  3. hành căť lá ngâm nuoć phâť triên? lá căť ăn 1 lân` đâù … lân` 2 moc. thêm lá cong. hành mêm` ( lá hành yêú ) còn gôć hành đô? nhöť. ( thay nuoć môi~ ngày. )

  4. Anh chỉ cách bón phân cho cây ớt tươi lá không bị xoắn lá, cây ớt nhà trồng hay bị xoắn lá. Thanks

  5. Khi có rễ rồi thì cho nó vào ly giấy (ly đã cho đất sạch vào sẵn) thì có lẻ ăn được lâu hơn nữa (vẫn để ở bếp, không cần mang ra ngoài trồng) 😊😊😊

  6. Em rất cảm ơn anh về các bài chia sẻ rất tốt cho phụ nữ của tui em 😀😘😘😘😘💕💕💕💕💕❤️❤️❤️❤️❤️❤️💋

Leave a Reply