// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Bún Bò Huế Ở Nhà Nấu | Cuộc Sống Du Lịch Ẩm Thực | Hiền Nguyễn .Món Bún Bò Huế Được nấu ở nhà. Cám ơn các bạn đã ghé thăm
Bún bò có nguồn gốc từ Huế, một thủ đô cũ của Việt Nam. Bên ngoài thành phố Huế và một số vùng miền trung Việt Nam, nó được gọi là bún bò Huế để biểu thị nguồn gốc của nó. Ở Huế và các thành phố lân cận, nó được gọi đơn giản là bún bò. Nước dùng được chuẩn bị bằng cách ninh xương bò và thịt bò với sả, sau đó nêm với nước sốt tôm lên men và đường cho vừa ăn. Dầu ớt cay được thêm vào sau trong quá trình nấu.

Bún bò thường bao gồm những lát thịt bò ướp và luộc mỏng, những miếng bò đuôi bò và đốt ngón tay lợn. Nó cũng có thể bao gồm các khối máu lợn đông đặc, có màu giữa màu nâu sẫm và màu hạt dẻ, và một kết cấu giống như đậu phụ cứng.

Bún bò thường được phục vụ với nêm chanh, nhánh ngò, hành lá thái hạt lựu, hành tây thái lát, tương ớt, hoa chuối thái lát mỏng, bắp cải đỏ, bạc hà, húng quế, tía tô, rau mùi tây hoặc rau mùi Việt Nam (rau răm) (ngò gai) và đôi khi là giá đỗ xanh. Bắp cải tím thái lát mỏng là sự thay thế chấp nhận được khi hoa chuối không có sẵn. Bắp cải tím giống như hoa chuối nhất trong kết cấu, mặc dù không có hương vị. Nước mắm và mắm tôm được thêm vào súp theo khẩu vị. Thành phần có thể được thay đổi theo khu vực do có sẵn.
Giới thiệu cuộc sống ở Mỹ và những món ăn trên thế giới. Và những chuyện mình biết chia sẻ với mọi người. Nếu mọi người muốn đi nơi nào và những thức ăn ngon . Chỉ cần nhấp chuột máy tính vào kênh mình sẽ tìm ra nhiều thứ.
Cám ơn các bạn đã ủng hộ kênh mình.
Facebook :
Đăng Ký Youtube (miễn phí):
Email: [email protected]
Phone: 408-643-9595
#hiennguyen #cuocsongdulichamthuc

See also  THUYẾT MINH ẨM THỰC NINH BÌNH

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

9 Comments

Leave a Reply