// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

Bún Bò Huế Chính Gốc | Ẩm Thực HuếGogo Around TV – Huế Việt Nam ngày nay ( mời quý vị về Huế ăn bún bò tại quán bún bò chính gốc Huế. Quán này tại đường Lý Thường Kiệt, thành phố Huế, Việt Nam ngày nay.

Cám ơn quý vị theo dõi.

======================================

Email liên lạc: [email protected]

======================================

KÊNH:

Theo dõi G+:

Blog:

Facebook:

Fanpage:

Twitter:

VK:

Nhóm đồng hương Huế:

======================================

VIDEO ĐƯỢC XEM NHIỀU:

RƯỢU CƯỚI NGÀU XUÂN:

XEM SHOW BIGEYES TẠI THÁI LAN:

CHỤP ẢNH VỚI GÁI ĐẸP TẠI THÁI LAN:

MẶT TRỜI TỎA HÀO QUANG TẠI HUẾ:

#hue_vietnam_ngay_nay #gogoaroundtv #hue_vietnam #dulichhue #travelinvietnam

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

See also  Cách Làm Gỏi Cá Mè | Kim Sơn _ Ninh Bình

26 Comments

 1. Bún bò Huế nấu ở thành phố khác ,nơi khác sẽ có mùi vị khác có lẻ do nước nấu bún. Bún Huế người ở nơi khác đến ăn chưa chắc thấy ngon vì nặng mùi sả , ruốc

 2. Huế hết tên đường,lại đặt tên đường Hà Nôi.Mình thấy những người làm quản lý TP quá kém.

 3. Có mấy người xưa kia vào Sài Gòn sinh sống . Cũng bán bún bò Huế trong đó . Nhưng bán cho thực khách trong Nam . Nên khi ra Huế bán bún lại thì làm nước Bún Bò Huế ngọt hơn gốc .

 4. Hue bay chu thay doi nhieu qua em hi, tui xa Hue rua la duoc 30 NAM roi ma van chua co co hoi ve tham Lai HUE. Hen mot Ngay rat xa tui se ve lai HUE. Cam on em da chia se.

 5. Không ngon bằng bún bò giò chả 🐮🐮🐮mệ kéo Bạch Đằng. Khi nào bác Bình quá đó ăn quay clip thử cho bà con biết.

 6. Tự nhiên coi lại thèm bún bò …phải chờ thôi ..hihiiii..chủ nhật tới nấu ăn cho đã đời ….ước chi cứ chạy ra đường là có quán tắp vô làm hai tô cho đã 😂😂😂

 7. Tôi không đồng ý với bà chủ tiệm…cần phân biệt màu thiên nhiên như hạt điều vốn đã được dùng trong thực phẩm từ ngàn xưa không ai chết vì hột điều..cái mà ta lo sợ là từ ngày đổi mới giao tiếp với bên ngoài, dân VN bắt chước cả cái xấu như phẩm màu hóa học, đặc biệt từ TQ…rất độc..Nước bún không có ớt thì không đỏ, không bắt mắt…thêm đỏ hột điều coi đẹp hơn…mắt cũng khiến cho mình chảy nước miếng..chưa ăn đã thấy ngon…
  Ngược lại thịt bò nhuộm phẩm..rất phản cảm..90 phần trăm quán anh Bình đi, thịt bò tái màu khác, thịt bò nhuộm màu khác..không thể che dấu mắt khách hàng thịt bò tái thiên nhiên với phẩm màu..cái này cần giáo dục bài trừ bắt đầu từ sở Vệ sinh tḥực phẫm..chính phủ là đầu tàu gương mẫu..
  Mỹ và Âu Châu có dùng phẫm, họ dùng cả trăm năm và đã vô phòng thí nghiệm thử cả chục năm không thấy nguy hiểm cho dân, mới cho phép dùng….Phẩm màu từ TQ rất độc vì tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thấp..thương lái TQ chỉ lo làm giàu trên mạng sống của dân tiêu thụ…Một lần nửa Chịnh phủ là Đầu tàu gương mẫu, cấm triệt đễ hàng nhập lậu hay không lậu vào VN..dân tham hay dùng hoá chất rẽ từ tQ cần phải giáo dục và kỷ luật.VN có tỹ lệ ung thư gan cao rất cao và gia tăng..bao nhiêu Ung thư gan vì phẩm độc…và ung thư chĩ phát ra sau 20 năm…cái đó chính phủ phải lo liệu trước cho dân…chính phủ "no" gì mà không lo..cứ để dân chết yểu thảm thiết như vậy ?

 8. Sau một thời gian khá dài giao lưu với cộng đồng mạng trong cũng như ngoài nước..và ăn cũng khá nhiều tiệm BBH, nay Bình cho bà con biết..theo ý kiến của Bình thì 5 tiệm BBH ngon nhất là những ai ?…để du khách tới Huế biết mà thử nghiệm…

 9. hai anh đi ăn bún bò Huế nhìn ngon quá đi ..🤤🤤🤤, có nhiều quán bán bún bò huế ăn không ngon ..

Leave a Reply