// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

[Ẩm Thực Hà Nội] NGƯỜI VIỆT THỬ THÁCH ĂN CHÂN GÀ NGÂM ỚT XANH TRUNG QUỐC[Ẩm Thực Hà Nội] NGƯỜI VIỆT THỬ THÁCH ĂN CHÂN GÀ NGÂM ỚT XANH TRUNG QUỐC.ẨM THỰC HÀ NỘI XIN GIỜI THIỆU MÓN CHÂN GÀ NGÂM ỚT SIÊU CAY SIÊU HẤP DẪN. ĂN XONG ĐỎ HẾT MẶT MŨI VÌ CAY. MÓN CHÂN GÀ ỚT TOÀN ỚT XANH CAY GẮT. ĂN VỪA CAY VỪA DÒN VỪA THƠM.NGƯỜI VIỆT THỬ THÁCH ĂN CHÂN GÀ NGÂM ỚT XANH TRUNG QUỐC RẤT THÚ VỊ.
#thuthachanchangaot #gangamottrungquoc #changangamotxanh #otxanhtrungquoc

– Cảm ơn các theo dõi video của ẨM THỰC HÀ NỘI nhé Nhớ Để lại comment ý kiến của bạn về video này nhé. ẨM THỰC HÀ NỘI sẽ tiếp nhận ý kiến để hoàn thiện kênh tốt nhất đem đến cho khán giả những video hay chất lượng hữu ích cho cộng đồng hơn nữa.
– Thanks for watching – Xin Cảm Ơn các bạn đã theo dõi và đồng hành cùng “ẨM THỰC HÀ NỘI” Nếu yêu thích và quan tâm tới kênh Vui Lòng DKyK để theo dõi ẨM THỰC HÀ NỘI mỗi ngày nha

Liên hệ: Ẩm Thực Hà Nội
Email: [email protected]

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

See also  ẨM THỰC HUẾ - BÚN BÒ - TRAILER - AMES ENGLISH - PUBLIC SPEAKING CLASS 2018

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

25 Comments

  1. CHÀO CẢ NHÀ MỜI CẢ NHÀ XEM THỬ THÁCH ĂN CHÂN GÀ TRUNG QUỐC NGÂM ỚT XANH CÙNG ẨM THỰC HÀ NỘI NHA

  2. Chảy nc miếng r 😄😄😄, có cay lắm mô , k bằng ăn mì cay 😂😂😂 mà ngon thiệt , thèm cái vị của nó í 😂😂😂, k bít cái lever ăn cay mk cao hay gì chớ mk ăn nó thấy k cay bằng mì cay , mì cay cay hơn nó í

  3. Chà…chà…cái món này mình không ăn được ví phải cạp ..cạp…cứng . Ở nhà bạn đãi cho chân gà tươi nna61u súp mình cũng không ăn, mãi đến khi được lột ra rất điệu nghệ thì tự nhiên mình ăn được, ai cũng chọc mình ăn kiểu khôn quá, đợi lột ra mới chịu ăn…hi…hi…..Sao chân gà tẩm ướp chi mà cay quá vậy, ăn thế nóng cơ thể lắm, sao họ không tẩm cay ít thôi.

Leave a Reply