// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Mẹo vặt

23 MẸO VẶT CỰC ĐỈNH MÀ BẠN NÊN BIẾTNHỮNG THỦ THUẬT SIÊU BẤT NGỜ SẼ GIÚP CUỘC SỐNG CỦA BẠN TỐT ĐẸP HƠN

Trong video này, tôi muốn chia sẻ với bạn một số ý tưởng hay, thú vị sẽ giúp bạn thay đổi cuộc sống của mình. Tôi sẽ chỉ cho bạn cách tiết kiệm cả khối tiền và một số mẹo táo tợn sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình huống khó chịu nhé.
Nếu bạn đang tham gia một lớp học trực tuyến, hãy đặt điện thoại của bạn lên một chiếc giá đỡ ba chân để tự chụp hình bạn đang nhìn giáo viên và sau đó phản chiếu hình ảnh này vào cuộc gọi skype của bạn.
Tôi cũng sẽ chỉ cho bạn một số cách tuyệt vời về cách gian lận mà không ai nhận ra. Một cách trong số đó là viết mọi thứ xuống bằng các chữ cái nhỏ trên một băng dính và sau đó cắt nó và dán nó lên móng tay của bạn.
Để nhận ra ngay chiếc máy tính xách tay mà không cần nhìn qua những chiếc túi xách, đơn giản lắm chỉ cần phối hợp màu sắc của chúng lên trên cùng với một số điểm nhấn là được.
Tôi cũng sẽ cho bạn thấy một số tình huống hay gặp phải khi mà tất cả chúng ta ngồi ở nhà. Một người trang điểm với khuôn mặt đầy đặn cùng vẻ ngoài quyến rũ và sau đó đi lấy hộp đựng đậu ra ăn. Một tình huống khác là khi bạn chán quá, bạn quyết định đi nấu từng miếng bỏng ngô một.

See also  Mẹo vặt cuộc sống đánh bay rỉ sét trên đồ dùng mẹo vặt cuộc sống

Dấu thời gian:
0:07 – Những mẹo vặt ở trường học tuyệt vời
1:55 – Những điều thú vị để thử khi bạn chán.
4:30 – Đế iPad tự làm
5:51 – Ý tưởng ở trường học tuyệt vời
8:21 – Khi bạn quyết định tập đi tập thể dục nhưng bạn lại không thể
10:10 – Cách làm bơ
13:17 – Khi bạn ngủ ở nơi làm việc
14:58 – Cách dễ dàng để làm sạch kính chắn gió của bạn

Video này được thực hiện cho mục đích giải trí. Chúng tôi không đưa ra bất kỳ sự bảo đảm nào về tính đầy đủ, an toàn và độ tin cậy. Bất kỳ hành động nào bạn thực hiện dựa theo thông tin trên video này đều tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại hoặc tổn thất nào. Trách nhiệm của người xem là sử dụng có phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu có kế hoạch bắt chước, mô phỏng.

Video sau đây có thể có hành động được thực hiện bởi các diễn viên của chúng tôi trong môi trường được kiểm soát – vui lòng sử dụng biện pháp phán đoán, chăm sóc và phòng ngừa nếu bạn dự định sao chép.

——————————————

Đăng ký 5 PHÚT THỦ CÔNG

Music by Epidemic Sound:

Tài liệu chứng khoán (hình ảnh, cảnh quay và khác):

Tổng hợp những mẹo hay hữu ích trong cuộc sống từ du lịch cửa lò

See also  Mẹo Vặt Cuộc Sống | p4 #MẹoVặt

Chuyên mục: https://dulichcualo123.com/category/meo-vat

Hãy chia sẻ bài viết nhé!

37 Comments

  1. Mentirosos. Lo. Intente. Y. No. Me salió😠😠😠😠😠😠😠😡😡😠😡😡😠😠😠😠😠😠😠😡😡😡😡😡😠😡😠😤😤😤😠😤😠😠😠😡😠😤😠😠😡😡😤😤😠😡😡😤😠😠😡😡😤😠😡

  2. Non je me demande pourquoi il me semble que j'ai une question pour le temps de faire une petite histoire de la fille et je ne sais plus quoi penser et je ne sais plus ce qu'il est en tête

  3. 😎😎😎😎😎🦲🦳🦱🦰👣👩‍👦👨‍👧‍👧👨‍👦‍👦👨‍👩‍👧‍👧💑👨‍👩‍👧👨‍👩‍👧‍👦👨‍👩‍👦‍👦👨‍👩‍👦‍👦👫👭🛌🧘‍♂️

Leave a Reply