// add yoast seo Breadcum to post // End add Breadcum
Ẩm Thực

TẤP NẬP CHEN CHÂN "PHỐ CAM" SÀI GÒN / Hồ Thị Kỷ Quận 10 Sài Gòn Ngày NaySài Gòn ngày nay có rất nhiều Phố Ẩm Thực rất tấp nập đông vui và hôm nay Sunny Doan mời anh chị cùng hòa chen chân phố cam sài gòn (phố ẩm thực campuchia tại Sài Gòn) trên đường Hồ Thị Kỷ Quận 10 nhé. Video này để anh chị cập nhật hình ảnh Sài Gòn trong tình hình hiện tại Sài Gòn ra sao để anh chị nhìn lại cuộc sống Sài Gòn ngày nay chi tiết hơn. Mời anh chị lang thang cùng Sunny Doan nhé.
Kết nối Sunny Doan ở đây nhé:
►Facebook cá nhân:
►Facebook Page:
Nhân đây xin ghi lại kỷ niệm gửi anh chị xa sài gòn và đặc biệt anh chị việt kiều hải ngoại xa quê hương sài gòn xem lại sai gon ngay nay thông qua hình ảnh chợ Sài Gòn, đường phố của sai gon ngay nay để anh chị nhìn lại Sai Gon ngày ấy và bây giờ ra sao mà anh chị xa sài gòn đã từng đi qua với nhiều cảnh vật đổi thay theo năm tháng nhưng nó cũng động lại một chút gì để thương để nhớ về sài gòn. Qua video này để anh chị nhìn lại và ngắm lại sài gòn ngày nay để anh chị xem ngày ấy và bây giờ ra sao nhé. Mong rằng đây là video cập nhật hình ảnh cuộc sống sài gòn xưa và nay gửi tới anh chị và các bạn.
_____________
Anh Chị & Các Bạn nhớ ĐĂNG KÝ KÊNH để ủng hộ Sunny Doan & xem thêm nhiều video mỗi ngày của Sunny Doan nhé.
Sunny Doan rất thích lang thang du lịch đi đến những miền đất mới, trải nghiệm văn hóa, cuộc sống và con người mà Sunny Doan đã từng đi qua. Đây là kênh youtube của Sunny Doan như quyển nhật ký bằng video mà Sunny Doan đã đi qua để cùng chia sẻ với anh chị & các bạn.
© Copyright by Sunny Doan (Do Not Reup)
#sunnydoan #saigon #saigonngaynay

See also  Phát thèm với Hàng Ốc cực khủng khách đông nghẹt trên vỉa hè Sài Gòn

Lời ngỏ:

Chuyên mục Ẩm thực của chúng tôi giới thiệu tới các bạn những bài viết, video chuyên ẩm thực Việt Nam. Từ ẩm thực Phía Bắc đến ẩm thực Phía nam trải dài trên mảnh đất hình chữ S ngàn năm văn Hiến này. Chắt lọc những tinh hoa ẩm thực Việt.

Hãy để lại 1 bình luận và chia sẻ bài viết này nếu bạn thấy hữu ích

dulichcualo123.com xin cảm ơn!

17 Comments

  1. Cảm ơn em đưa chị đi thăm phố Ẩm thực thấy đông vui chị thích lắm chúc em và gia đình em an vui mạnh khỏe nhé ♥️♥️♥️👍

  2. Chào Sony suy bụng ta ra bụng người phải không chú em nói chuyện rất vui,chào chúc bình an hạnh phúc giữ gìn sức khỏe nhé

  3. Hi Anh Sunny
    Trong clip nay cua anh, ở lúc 4.17phút cũa clip, nhà bên trái tưởng trắng và có “balcon”
    Kiếng màu xám ( kế bên đường hẽm và tiệm thuận phát, trước mặt co chiếc xe đõ), đó la nhà cũ của chúng tôi trước 1975. Nếu anh có dịp đi qua lai đó, nhờ anh quay phía trước nha dùm tôi. Cám ơn anh rât nhiều.

Leave a Reply